3 vòng có chuẩn hay… móng tay có đẹp không, da tay có khô… không phải là điều đàn ông thực sự quan tâm. Họ thường chú ý đến điều này…

1. Bạn có chủ động và sáng tạo hay không

Đặt mình vào vị trí của người đàn ông, liệu bạn có vui khi mình phải chủ động thực hiện mọi thao tác từ A đến Z và người kia chỉ biết hưởng thụ? Liệu bạn có vui khi lần nào “yêu” hai người cũng lặp đi lặp lại cùng một quy trình?

Nếu đã hiểu cảm giác của họ, vậy thì bạn hãy chủ động và sáng tạo hơn trong mỗi “cuộc yêu”. Đương nhiên đàn ông sẽ không để bạn chiếm thế thượng phong từ đầu tới cuối, nhưng chàng sẽ rất vui khi thỉnh thoảng bị bạn “đàn áp” hay mời gọi.

Phụ nữ cũng nổi tiếng là sáng tạo, lắm chiêu nhiều trò. Vậy thì tại sao bạn không ứng dụng khả năng đó khi chỉ có riêng hai người? Hãy thay đổi cách yêu để cả hai cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi bên nhau. Điều quan trọng nhất đó là nếu cùng góp một chút sức lực và tâm trí vào “chuyện ấy”, chính bản thân người phụ nữ cũng thấy phấn khích và dễ đạt được khoái cảm hơn.

2. Cách cơ thể bạn chuyển động

Nếu bạn cứ gồng lên mỗi lần đụng chạm, chàng sẽ lo lắng và cụt hứng. Bên cạnh đó, cảm xúc trong họ cũng sớm “tắt điện” nếu đối tác cứ trơ ra như khúc gỗ. Cả hai cách phản ứng này của phụ nữ đều khiến phái mạnh hoài nghi về khả năng của bản thân trong “chuyện ấy”.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng nếu bạn bớt căng thẳng, bớt xấu hổ, cho phép cơ thể chuyển động một cách tự nhiên, thoải mái, đối phương sẽ xem như đó là tín hiệu hưởng ứng, cổ vũ rằng hai người đang đi đúng hướng. Đàn ông muốn được thấy sự tương tác từ hai phía, muốn thấy bạn thoải mái áp da thịt của mình vào người họ. Nói chung bạn càng “phiêu”, đối phương càng cảm thấy hài lòng.

3. Ánh mắt bạn hướng về đâu

Bạn nhìn sâu vào mắt đối tác khi làm “chuyện ấy”? Ánh mắt bạn trượt trên cơ thể chàng? Nếu câu trả lời là “có” và “thường xuyên” thì xin chúc mừng bởi cả hai hành động này đều khiến phái mạnh bị kích thích.

Tuy nhiên, phản ứng sẽ dội ngược nếu bạn né tránh ánh mắt của chàng (phải chăng bạn không hứng thú), hay liên tục nhìn xuống (bạn hoài nghi điều gì chăng), bạn chốc chốc lại kiểm tra cơ thể mình (bạn bối rối hay tự ti) hoặc nhìn chằm chằm vào tường hay trần nhà (bạn chán nản, cam chịu).

Ánh mắt truyền đi rất nhiều thông điệp ngay cả trong “chuyện ấy” nên bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này.

4. Hơi thở của bạn thế nào

Điểm mấu chốt không phải chuyện hơi thở của bạn có mùi hôi hay không (dù điều này chẳng ai mong muốn) mà là nó ở trong trạng thái thế nào khi được kích thích? Nó có gấp gáp, nặng nề hơn mình thường hay không? Giọng nói của bạn có khàn trầm hay không? Đó là những manh mối cho đàn ông biết rằng bạn đang bị kích động. Bạn không cần đóng kịch để đối phương hài lòng, chỉ cần mạnh dạn thể hiện sự hứng thú của mình ra ngoài nếu điều đó thực sự tồn tại.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
​Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đừng ngại phả hơi thở nóng bỏng vào tai đối tác và thì thầm với chàng rằng bạn không thể đợi thêm nữa cho những gì xảy ra tiếp theo. Điều đó có nghĩa là bạn đang tán dương chàng, và chàng sẽ cố gắng nhiều hơn để bạn hạnh phúc.

5. Bạn có chỉn chu khi chỉ có hai người?

Việc bạn cẩn thận dọn dẹp “violon” hay mặc những bộ đồ ngủ gợi cảm không phải điều mang tính bắt buộc nhưng với chàng thì đó có nghĩa là bạn thực sự hứng thú, coi trọng “chuyện ấy” giữa hai người. Họ luôn xem trọng “chuyện ấy” nên rất mong đối tác của mình cũng như vậy. Thế nên một người phụ nữ luôn cố gắng chỉn chu khi chỉ có riêng hai người luôn khơi được hứng khởi ở người đàn ông.

Theo Điềm Tâm (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY