Chị em phụ nữ thường hay lo sợ vẻ ngoài của mình không được hoàn hảo sẽ khiến chồng chán.Nhưng liệu điều gì mới là thứ đàn ông thực sự quan tâm?

Tình dục là một hoạt động thân mật của tất cả các cặp vợ chồng. Nó cũng là cơ sở để tình yêu thêm thắm thiết. Tuy nhiên, chị em phụ nữ thường hay lo sợ vẻ ngoài của mình không được hoàn hảo sẽ khiến chồng chán. Phụ nữ lo ngại về làn da, mái tóc, mỡ bụng khi phải đối diện với chồng trong căn phòng ngủ.

Nếu đấy thực sự là những gì khiến bạn đang trăn trở, hãy đọc những điều sau để tự tin hơn về bản thân mình và chinh phục anh ấy:

Vết rạn da

Phụ nữ sau sinh sợ hãi nhất là những vết rạn da trên cơ thể mình. Họ buồn vì một thân thể xấu xí và lo sợ chồng sẽ chán mình. Nhưng đàn ông thực tế không bận tâm lắm về điều này. Nó không hề khiến anh ấy cảm thấy bạn kém hấp dẫn đi. Nếu thực lòng yêu vợ, anh ấy luôn thấy bạn đẹp kể cả khi cơ thể bạn chằng chịt những vết rạn.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Nếu thực lòng yêu vợ, anh ấy luôn thấy bạn đẹp kể cả khi cơ thể bạn chằng chịt những vết rạn. (Ảnh minh họa)

Nếu thực lòng yêu vợ, anh ấy luôn thấy bạn đẹp kể cả khi cơ thể bạn chằng chịt những vết rạn. (Ảnh minh họa)

Mỡ bụng

Đàn ông thích làm “chuyện ấy”. Anh ấy không quan tâm vùng bụng của bạn có bao nhiêu mỡ. Anh ấy để ý thấy điều đó nhưng lại không thấy nó là vấn đề và bạn vẫn đầy hấp dẫn.

“Cỏ” vùng kín

Tất nhiên, đàn ông nhận thấy nó khá dễ dàng. Đàn ông thích khu vực này được cắt tỉa gọn gàng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cạo sạch nó. Sự tự nhiên này thậm chí còn khiến đàn ông thích thú.

Phản ứng của bạn

Anh ấy luôn chú ý đến cách cơ thể của bạn phản ứng với những sự “động chạm” của anh ấy. Nhìn vào những phản ứng của cơ thể bạn, anh ấy thích thú và thấy hấp dẫn.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Nhìn vào những phản ứng của cơ thể bạn, anh ấy thích thú và thấy hấp dẫn. (Ảnh minh họa)
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Nhìn vào những phản ứng của cơ thể bạn, anh ấy thích thú và thấy hấp dẫn. (Ảnh minh họa)

Những nỗ lực của bạn

Thực ra thứ đàn ông quan tâm không phải là cơ thể bạn có hấp dẫn hay không mà sự nỗ lực, nhiệt tình của bạn khi làm “chuyện ấy”. Đàn ông đặc biệt không thích phụ nữ chỉ nằm xuống và… không làm gì cả, phó mặc mọi thứ cho chồng. Những cố gắng của bạn sẽ khiến chồng vui, hạnh phúc và đam mê bạn nhiều hơn.

Hành vi âu yếm của bạn

Những cử chỉ âu yếm, ôm ấp, hành vi thể hiện tình cảm bạn dành cho chồng khiến anh ấy chú ý nhiều hơn là một cơ thể nóng bỏng hay quyến rũ.

Sự “chặt chẽ” của vùng kín

Bạn lo sợ chồng sẽ chán mình vì sự “lỏng lẻo” của vùng kín? Thực tế là, đàn ông hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này nhưng anh ấy không vì thế mà chán vợ. Quan trọng hơn là sự cuồng nhiệt, hết mình và ý định muốn cả hai hạnh phúc của bạn chứ không phải sự “xập xệ” của cơ thể.

Theo Sam Sam (Khampha)

LEAVE A REPLY