GiadinhNet – Chị em nên nhớ kĩ về những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ để có những thay đổi phù hợp giúp chuyện “yêu” của cả hai thêm thăng hoa.

Biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ: Chị em tinh ý sẽ biết ngay từ đặc điểm đầu tiênBiểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ: Chị em tinh ý sẽ biết ngay từ đặc điểm đầu tiên

Chuyện ấy không chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục mà còn là thời gian để hai người gắn kết và hâm nóng tình yêu thêm mặn nồng. Tuy nhiên, những cung bậc cảm xúc nóng bỏng có thể sẽ bị dập tắt nếu như nàng không tinh ý nhận ra những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi “yêu”.

Cào xước lưng đối tác


class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu: Nguyên do cuối cùng tưởng không liên quan nhưng chị em tuyệt đối không được phạm - Ảnh 2.

Phụ nữ có thể sẽ vô tình cào xước lưng đối tác khi đạt được cực khoái và lên đỉnh. Đây cũng có thể là cách bắt chước những cảnh nóng trong phim khi có cảm xúc nồng nhiệt với chuyện ấy. Thế nhưng, hành động cào lưng này có thể sẽ khiến đàn ông bị mất hứng do đau rát, thậm chí bị nhiễm trùng da đấy.

Rên quá lớn

Phụ nữ khi yêu thường nghĩ mình càng rên lớn tiếng thì chàng sẽ càng thích bởi nàng đang thể hiện mình bị “mất kiểm soát”. Nhiều chị em cũng nghĩ tiếng rên lớn như một lời khen tặng đối tác đã “làm tốt công việc”. Thế nhưng trong thực tế, những tiếng rên quá lớn có thể sẽ khiến người khác nghe thấy và làm mất đi sự riêng tư của cả hai.

Chỉ thích tư thế truyền thống

Nhiều phụ nữ thường suy nghĩ chuyện ấy là một vấn đề nhạy cảm và không nên quá chú trọng bởi tình yêu không phải chỉ được xây dựng trên tình dục. Phụ nữ khi không có ham muốn chuyện ấy như đàn ông cũng thường sẽ e dè chuyện yêu và chỉ thích những tư thế quan hệ truyền thống. Chị em cũng không dám để đối tác thử nhiều tư thế quan hệ mới với tâm lý sợ đau đớn hoặc ngại ngùng với trải nghiệm lạ.

Không tự tin với chính mình

Nhiều phụ nữ thường tự ti về cơ thể mình không nóng bỏng như các người đẹp trong phim khiến chuyện yêu của hai người không còn cuồng nhiệt. Cảm giác tự ti về cơ thể cũng khiến họ mất đi sự quyến rũ vốn có của mình.

Không vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Điều này tưởng như không liên quan nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng để đem lại cảm xúc cho đối tác.

Không vệ sinh cá nhân sạch là một trong những dấu hiệu của người ích kỷ khi làm chuyện ấy. Cuộc “yêu” sẽ khó mà thăng hoa khi người chỉ toàn mùi mồ hôi do không tắm trước khi làm chuyện ấy.

Trước khi quan hệ, bạn nên tắm toàn thân và vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Đồng thời cũng nên kiểm tra “cô bé” của mình có mắc những bệnh như chàm, viêm âm đạo hay các bệnh lây qua đường tình dục hay không. 

H.P (th)

LEAVE A REPLY