GíadinhNet – Cần thực hành 4 điều dưới đây sau khi quan hệ để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Không mặc lại đồ lót

Khi ân ái, cơ thể bạn hưng phấn nên tiết khá nhiều mồ hôi, là điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi bám trên đồ lót. Chính vì vậy, những bộ đồ gợi cảm vừa mặc nên thay ngay bằng những bộ đồ thoáng mát hơn để “cô bé” có dịp nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Lau khô

Sau cuộc “yêu”, vùng kín của nữ giới là nơi tích tụ rất nhiều thứ như mồ hôi, tinh dịch… và rất nhiều những vi khuẩn khác. Do đó, hãy sử dụng một chiếc khăn bông sạch, tốt nhất là loại không có mùi thơm hoặc khăn giấy sạch để lau khô vùng kín. Nó là quá trình đầu tiên giúp bạn loại bỏ bớt những thứ cặn bã ra khỏi vùng kín.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đi vệ sinh

Hầu hết mọi người đều tin rằng, đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể giúp tránh nhiễm trùng đường tiết niệu vì sẽ tuôn ra vi khuẩn ở khu vực dưới. Đây thực sự là một điều đúng đắn. Hãy đi tiểu sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn không có cảm giác buồn tiểu, điều đó là bình thường, hãy chờ đợi cho tới khi bạn có nhu cầu.

Uống một cốc nước

Nếu bạn toát mồ hôi sau khi “yêu”, bạn có thể cân nhắc việc uống một ít nước. Bác sĩ sản phụ khoa tại Đại học Sức khỏe Indiana, Nicole Scott, cho biết, tình trạng mất nước tác động tới toàn bộ cơ thể, trong đó có cả âm đạo của bạn. Ngoài ra, việc bổ sung nước còn giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu ra khỏi bàng quang.

Phương Nghi (t/h)

class=”VCSortableInPreviewMode” id=”VCFootNews1559205946686″ type=”RelatedOneNews”>Những chiêu lấy lại cảm hứng yêuNhững chiêu lấy lại cảm hứng “yêu”

Thanh Loan

LEAVE A REPLY