Nhiều cuộc khảo sát cũng cho biết, hầu hết những người đàn ông, cũng giống như phụ nữ, họ cũng giả vờ đạt được điểm G khi lâm trận…

Tình dục luôn luôn quan trọng nhất trong các mối quan hệ giữa con người, vừa qua tờ The Independent đã làm một bảng tóm tắt các phát hiện gần đây trong lĩnh vực này. Dưới đây là 10 phát hiện khoa học mà các nhà khoa học đã đưa ra.

1. Chuyện giường chiếu làm giảm stress

Tình dục có thể là một phương thức tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng. “Hoạt động tình dục ảnh hưởng rất lớn đến nền tảng tâm lý của cơ thể” – bác sĩ chuyên khoa tâm lý Stuart Brody nói. Từ đó, các nhà khoa học bác bỏ ý kiến cho rằng các vận động viên cần phải kiêng cữ hoạt động tình dục trước khi thi đấu.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Sự trái ngược nhau hoàn toàn không thu hút nhau

Một nghiên cứu gần đây thực hiện với 300 cặp vợ chồng cho thấy rằng chính sự giống nhau của các cá tính làm cho mối quan hệ đạt được sự ổn định.

3. Các tin nhắn khêu gợi có thể giúp bạn giữ được tình nhân

Việc gửi tin nhắn (SMS) đã trở thành một công cụ quan trọng cho việc quyến rũ, hấp dẫn lẫn nhau, nhà tâm lý học Rezhina Linn tuyên bố. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người biết cách chơi với từ ngữ.

Lynn khuyên các cặp vợ chồng không nên quá tập trung vào sự nghiệp, và hãy hết sức thận trọng trong thời gian đầu của mối quan hệ. Theo ý kiến của cô, không nên bắt đầu với các tin nhắn có nội dung khiêu khích quá rõ ràng. Tốt hơn hết là làm như vô tình đẩy đối tác đến những mong muốn quan hệ tình dục trong thời gian thường xuyên gửi tin nhắn cho nhau.

4. Điểm G mới

Trong các cuộc thảo luận nóng về ý nghĩa của điểm G, các chuyên gia đã đưa ra những phát hiện mới về điều này. Nếu vùng kích thích đầu tiên thường được nói đến nằm cách âm đạo 5 cm, thì điểm G thứ hai được tìm ra nằm giữa bộ phận sinh dục và hậu môn.

Theo nhà tình dục học Kerol Kuin, điểm G tự thân nó rất nhạy cảm, ngoài ra, nó còn làm tăng thêm cảm giác dễ chịu cho tất cả các khu vực xung quanh khi bị kích thích.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5. Kích thước vẫn là điều quan trọng

Điều mới mẻ này có khả năng làm một số đàn ông lo lắng và tạo ra những lo lắng mới, 90% phụ nữ được khảo sát cho rằng thì độ lớn của “cậu nhỏ” quan trọng hơn chiều dài trong việc đạt được cực khoái.

“Chiều ngang của chúng quan trọng hơn, tác giả của cuộc khảo sát, Rassel Ayzenma, cho biết. Chúng dễ dàng lấp đầy và gây áp lực lên vùng nhạy cảm, giúp việc kích thích hiệu quả hơn.”

6. Giọng nói của đàn ông chính là một trong những yếu tố tạo nên sự quyến rũ

Nghiên cứu của Giáo sư Tiến sĩ tâm lý học Gordon cho thấy, đàn ông có giọng nói gợi cảm thường có xu hướng sở hữu hông hẹp và vai rộng, và điều đó chỉ ra mức độ testosterone hormone trong máu của họ rất cao.

7. Đàn ông cũng thường giả vờ đạt được cực khoái

Hầu hết những người đàn ông, cũng giống như phụ nữ, giả vờ đạt được điểm G khi lâm trận. 52% nam giới sẵn sàng lừa dối người đàn bà của mình để cho họ được vui lòng, đó là kết quả của một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Sintiey Dzhentri.

8. Sex – mộng du không có thật

Khoảng 5% người trưởng thành có trải qua hoạt động tình dục trong khi ngủ, nhà tâm lý học Michael Mangan phát biểu. Theo ông, việc đó có thể được coi như là một hành động quan hệ tình dục bình thường, và họ thường không nhớ những gì đã xảy ra. Những nguyên nhân của sex – mộng du là rượu bia, sự căng thẳng và mệt mỏi.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9. Quan hệ tình dục với một người đã cắt bao quy đầu ít nguy hiểm hơn

Các nghiên cứu với 500 người đàn ông trong độ tuổi trên 25 đã chỉ ra rằng việc cắt bao quy đầu làm giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không cần dùng bao cao su, bác sĩ phẫu thuật, Giáo sư Dzheffri Shouten, cảnh báo.

10. Những người có đầu óc sáng tạo thành công hơn trong quan hệ tình dục

Các nhà khoa học đã xác định được mối tương quan trực tiếp giữa độ hấp dẫn tình dục của những người lao động sáng tạo. Theo thống kê, trong cuộc sống của các nghệ sĩ và nhà thơ, những mối quan hệ tình dục nhiều gấp đôi so với những người thực tế.

Có 2 lý do cho việc này: một mặt, người đàn ông làm nghệ thuật thường khiến cho phụ nữ quan tâm và tò mò về họ nhiều hơn. Mặt khác, họ có cuộc sống khá phóng túng và, do đó, có nhiều cơ hội quan hệ tình dục hơn.

Theo Thúy Trâm

Phụ Nữ TPHCM

LEAVE A REPLY