Các nàng khi cán đích, thời khắc huy hoàng chỉ kéo dài từ 6 đến 30 giây. Nhưng nếu đối tác kịp thời tác động bằng cảm xúc và hành động thì thời khắc vàng có thể lên tới 1 phút.

Có 6 chiến thuật bạn có thể thử để đạt được thành tích này

Biến phòng ngủ thành phòng khách sạn

Điều then chốt cho khoái cảm của nữ giới là nàng cần được thư giãn và chỉ tập trung vào đối tác, càng tập trung càng tốt. Do đó, chàng cần bắt đầu từ khâu xây dựng một khoảng không gian bí mật, kín đáo và êm ái. Hãy tắt điện thoại, khóa cửa, tắt đèn và bật nhạc êm dịu, có thể dùng đèn tinh dầu để giúp nàng thư giãn hoàn toàn. Một căn phòng đẹp đẽ, lãng mạn là cách tốt nhất để nàng cảm thấy hứng khởi.

Khen ngợi nàng thật nhiều

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Nếu tự tin, nàng sẽ trở nên rất nồng nàn. Sự tự ti sẽ khiến nàng bối rối, khó cảm nhận hết cảm xúc. Tập trung vào các thao tác và đối phương thay vì lo lắng bản thân chưa tốt sẽ giúp nàng tận hưởng tốt hơn, từ đó khiến nàng kéo dài thời gian “đạt đỉnh” hơn.

Hãy khen nàng thật nhiều, tập trung vào những ưu điểm của nàng, những điều ở nàng mà bạn cảm thấy hấp dẫn. Thái độ của bạn cũng chính là lời khen lớn nhất cho nàng.

Nói chuyện “nóng”

Những lời thì thầm bên gối sẽ đưa nàng tập trung vào cảm xúc bạn đang mang tới. Nếu bạn hiểu được cách nói nào khiến nàng cảm thấy bị kích thích, nên dùng chúng. Nếu bạn không thực sự rõ về cách nói chuyện “khiêu gợi” mà vẫn thanh nhã thì không cần cố gắng, vì nếu tỏ ra một chút vô duyên bạn sẽ biến cuộc yêu của mình trở thành thảm họa. Phải tránh xa những lời nói thái quá hoặc gọi nàng bằng những biệt danh hay nhận xét khiếm nhã.

Đùa giỡn với nàng

Những đợt sóng nho nhỏ có thể hợp lại thành một cơn sóng lớn. Bạn có thể đùa giỡn, lả lướt bên nàng một chút để khơi gợi, đưa nàng đến gần cảm xúc thăng hoa nhưng rồi ngừng lại vài lần. Cảm xúc tích tụ, lan truyền sẽ đem tới sự thăng hoa khó quên cho cả hai.

Chú ý vào nhiều “mục tiêu”

Đừng chỉ đánh trọng điểm mà nên rải sự quan tâm của bạn đến tất cả các điểm nhạy cảm của nàng. Tạo một khúc dạo đầu thật tốt và để cả cơ thể nàng cảm nhận được sức nóng tỏa ra từ bạn.

Lui lại đôi chút

Ở vài người phụ nữ, khi sắp thăng hoa, họ trở nên cực kỳ nhạy cảm. Lúc này, nếu được kích thích nhẹ nhàng, khoảnh khắc chạm đỉnh của nàng sẽ được kéo dài. Bạn nên hỏi nàng về tốc độ hoặc nàng muốn dịu dàng hay mạnh mẽ và làm theo lời nàng. Nàng sẽ thích những vuốt ve nhẹ nhàng ở những nơi nàng mong muốn.

Theo SKĐS

LEAVE A REPLY