GiadinhNet – Nhiều phụ nữ thực sự cảm thấy rất thích thú khi thấy đối tác đạt được cực khoái. Làm sao để biết được bạn vừa đưa chàng “lên mây”.

Cực khoái ở đàn ông thực ra là diễn ra trong thời gian ngắn hơn so với phụ nữ, nhưng mạnh hơn, và thường chỉ trải qua một lần trong mỗi lần yêu. Trong khi đó, nếu nhận được sự kích thích, phụ nữ có thể trải qua hai lần cực khoái và thời gian giữa hai lần đó diễn ra ngắn hơn.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Khi đạt “đỉnh” người đàn ông giải phóng những hormone có thể khiến anh ta buồn ngủ, chẳng hạn như norepinephrine, serotonin, oxytocin, vasopressin, nictric oxide, và prolactin. Điều này khiến họ không thể không cảm thấy buồn ngủ sau khi làm chuyện ấy (vậy nên bạn đừng ngạc nhiên khi nam giới ngủ thiếp đi sau đó).

Nhiều cô gái vẫn còn khá mù mờ về thời khắc ở trên đỉnh vinh quang của chàng . Tuy nhiên, nếu tinh tế đối tác nữ có thể nhận ra điểm cực khoái của bạn tình thông qua nét mặt, sự chuyển động của cơ thể và hơi thở gấp gáp.

Vùng phát sinh cực khoái của nam giới tập trung quanh dương vật (có tài liệu nói đến phần quy đầu). Nam giới có xu hướng bố trí những khu vực phát sinh khoái cảm ở “ngoại biên” để được hưởng nhiều hơn. Nhưng nếu được mơn trớn ở những vùng khác thì nam giới cũng gây phát sinh khoái cảm.

Theo Cosmopolitan, xuất tinh và cực khoái là hai cơ chế không tách rời nhưng không phải là một. Người ta đã biết rằng cực khoái đến trước xuất tinh vài giây. Có những nam giới có cực khoái mà không xuất tinh (cực khoái khô) và có người xuất tinh mà không có khoái cảm.

Nếu sự cực khoái đến đồng thời với việc xuất tinh khi không sử dụng bao cao su thì người nữ có thể cảm nhận thấy sự giải phóng tinh dịch bên trong người hoặc khi “đèn dầu” nhỏ giọt ra bên ngoài. Lúc này, anh ấy sẽ rên rỉ hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt khi đạt cực khoái.

Ngoài ra còn rất nhiều các dấu hiệu khác. Nếu sau cuộc “mây mưa”, anh ấy không ngủ ngay, có dấu hiệu hơi mệt hoặc đi tắm, hút thuốc… thì tức là bạn chưa đủ sức để thúc đẩy chàng đạt đến đỉnh.

Ngược lại, nếu chàng tiếp tục muốn chiến đấu thêm hiệp hai (thậm chí hiệp ba), mặc dù dư âm của cuộc “yêu” vừa xong chưa tan hẳn thì đây chính là tín hiệu tuyệt vời để bạn “thừa thắng xông lên”. Rõ ràng, chàng dường như không thể quên được những dư vị ngọt ngào của cuộc “yêu đương”. Anh ấy sẽ bị ám ảnh và nói mãi không thôi về những chi tiết nhỏ nhặt nhất, về cách mà bạn đã khiến chàng phát cuồng lên. Trong trạng thái phấn khích về tinh thần đi kèm với việc hài lòng về thể xác, chàng sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho cuộc “phiêu lưu” tiếp theo cùng bạn. Đó là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn đã thành công khi đưa chàng “lên đỉnh”

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY