Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ đến bên bạn bất cứ khi nào bạn cần, còn đàn ông vì ham muốn thể xác sẽ đến bên bạn khi anh ta thấy cần.

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ đến bên bạn bất cứ khi nào bạn cần, còn đàn ông vì ham muốn thể xác sẽ đến bên bạn khi anh ta thấy cần.

Vì vậy, trước khi quyết định đi quá giới hạn, bạn nên cân nhắc những dấu hiệu này. Thực tế, có sự khác nhau giữa một người đàn ông muốn gần gũi cô gái của mình vì tình yêu và một người đàn ông chỉ khao khát chinh phục được thể xác cô ấy vì ham muốn.

Dưới đây là những dấu hiệu để bạn có thể nhận biết:

Đến bên bạn bất cứ khi nào bạn cần

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sàng ra khỏi nhà vào lúc đêm muộn dẫu trời mưa, lạnh chỉ vì câu nói em đang buồn của bạn. Anh ấy luôn muốn xuất hiện bên bạn mọi lúc bạn cần. Anh ấy đối xử với bạn như công chúa bởi vì anh ấy biết bạn xứng đáng được như vậy.

dau hieu anh ay muon len giuong vi yeu ban hay chi vi ham muon the xac - 1
Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sàng ra khỏi nhà vào lúc đêm muộn dẫu trời mưa, lạnh chỉ vì câu nói em đang buồn của bạn (Ảnh minh họa)

Ngược lại, một người đàn ông vì ham muốn sẽ luôn chỉ tìm đến bạn khi anh ta cảm thấy cần. Giữa những lúc bạn cần anh ấy nhất, bạn muốn anh ấy ở bên mình thì lại nhận được lời từ chối vì “anh đang bận việc”. Sau đó, khi anh ta muốn ở bên bạn, anh ta sẽ tìm mọi cách mè nheo để bạn phải đến.

Luôn thích thú nói về chuyện hôn nhân

Một người đàn ông yêu thương rõ ràng, chân thành sẽ luôn tranh thủ nói với cô gái của mình về những dự định tương lai, về hôn nhân và những hỏi những điều bạn mong muốn sau khi kết hôn. Còn với gã đàn ông đến với bạn chỉ vì ham muốn, anh ta luôn tảng lờ những câu hỏi của bạn kiểu như: “Chừng nào thì mình cưới”; “Anh dự định thế nào với tương lai của mình”…

Nói “Anh yêu em”

Đây là cách đơn giản mà mọi người đàn ông đều làm được dù anh ta có yêu bạn thật lòng hay chỉ vì muốn nắm giữ thể xác của bạn. Tuy nhiên, thời điểm nói câu đó lại cho thấy mục đích của anh ta trong tình yêu.

Một người đàn ông yêu chân thành sẽ luôn nói “Anh yêu em” khi hai người bên nhau. Anh ấy muốn mang lại cảm giác hạnh phúc cho bạn. Vì thế bất cứ lúc nào có cơ hội, anh ấy đều thì thầm vào tai bạn ba từ ngọt ngào ấy. Nhưng, với người đàn ông chỉ sống với ham muốn thể xác, anh ta sẽ nói “Anh yêu em” vào lúc bạn đang giận dỗi và anh ta cố gắng làm lành bằng cách lấy lòng bạn.

Quan tâm tới cảm xúc của bạn

Một người đàn ông đến với bạn bởi lòng ham muốn thể xác sẽ chỉ quan tâm tới trạng thái vật lí của cơ thể bạn, nghĩa là bạn đang khỏe mạnh hay ốm yếu (để có thể sẵn sàng cho chuyện ấy), còn người đàn ông yêu thương bạn sẽ luôn quan tâm tới trạng thái cảm xúc của bạn.

dau hieu anh ay muon len giuong vi yeu ban hay chi vi ham muon the xac - 2
Một người đàn ông đến với bạn bởi lòng ham muốn thể xác sẽ chỉ quan tâm tới trạng thái vật lí của cơ thể bạn, nghĩa là bạn đang khỏe mạnh hay ốm yếu (để có thể sẵn sàng cho chuyện ấy), còn người đàn ông yêu thương bạn sẽ luôn quan tâm tới trạng thái cảm xúc của bạn. (Ảnh minh họa)

Không de dọa bạn khi hai người xảy ra xung đột

Khi hai người có những bất đồng, cãi vã hoặc thậm chí là định chia tay, người đàn ông không yêu bạn thật lòng mà chỉ đến bên bạn vì ham muốn sẽ đưa ra những lời đe dọa, khóng chế bạn để bạn không thể dừng lại. Nhưng với người đàn ông yêu chân thành, anh ấy sẽ im lặng, cho cả hai thời gian để suy nghĩ và luôn cố gắng làm những gì cho bạn ít tổn thương nhất khi hai người giận nhau.

Muốn bạn yêu lấy cơ thể mình

Người đnà ông ham muốn thể xác của bạn sẽ luon bắt bạn ăn mặc theo kiểu mà anh ta thích để được hoàn hảo trong mắt anh ta. Anh ta coi tọng cơ thể của bạn, coi thể xác là một phần quan trọng của mối quan hệ. Nhưng người đàn ông yêu bạn hiểu rằng, cơ thể của bạn dù không hoàn hảo nhưng chỉ cần bạn tự tin vào chính mình, anh ấy sẽ rất hạnh phúc. Anh ấy muốn bạn mặc những gì mà bạn thấy  tự tin nhất có thể. Và dù bạn có khiếm khuyết nào trên cơ thể, anh ấy cũng không lấy đó là tiêu chí cho mối quan hệ của mình.

Không từ bỏ dù cho gia đình bạn không chấp nhận

Khi yêu nhau, nếu gia đình bạn chưa chấp nhận anh ấy, là một người đàn ông đến vì ham muốn thể xác, anh ta sẽ chẳng bận tâm tới chuyện này. Anh ta cần bạn, thể xác của bạn, bởi thế dù gia đình bạn có không thích thì anh ta cũng không lấy gì làm buồn lòng. Thứ anh ta cần là cơ thể bạn chứ không phải là gia đình bạn, vì thế anh ta mặc kệ hết.

Nhưng một người đàn ông nghiêm túc trong tình yêu, đến với bạn chân thành, dù cho chưa được chấp thuận, anh ấy có buồn nhưng sẽ không bao giờ bỏ cuộc và tìm cách để chinh phục dần những người trong gia đình bạn.

Nói về gia đình nhỏ, anh ấy muốn có giải pháp làm cho cả hai hạnh phúc

Khi nói về chủ đề gia đình nhỏ sau này của hai người, người đàn ông thèm khát ham muốn thể xác sẽ đưa ra những quan điểm củng cố vững chắc ý kiến của mình và chẳng thèm quan tâm bạn muốn gì. Nhưng người đàn ông yêu bạn sẽ có những tiêu chuẩn nhỏ từ việc giặt đồ, ăn uống, chuẩn bị bữa tối, chăm sóc con cái, chi tiêu tài chính… để thiết lập cho tương lai đảm bảo rằng cả bạn và anh ấy đều được hạnh phúc.
 

Theo Sam Sam (Khampha.vn)

 

LEAVE A REPLY