GiadinhNet – Giữa chốn phòng the, tưởng chừng sẽ khó để nhận diện tình cảm của chàng vì “tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh”. Thế nhưng, chỉ bằng vài biểu hiệu sau bạn cũng có thể đo được “tấm chân tình” của chàng giành cho mình.

Không ép buộc bạn thử một kiểu mới

Đàn ông luôn thích sự mới lạ chốn phòng the. Bởi thế, họ luôn thích được thử thách những điều mới mẻ. Thế nhưng nếu chàng thực sự yêu bạn, anh ấy dù rất thích được chinh phục một tư thế mới cũng không ép buộc bạn phải thực hiện. Anh ấy tôn trọng bạn trong cuộc sống. Vì thế anh ấy tôn trọng bạn ngay cả lúc lên giường.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Quan tâm tới cảm xúc của bạn

Trong cuộc sống, nếu chàng yêu thật lòng, chàng sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn, sẽ giải thích khi có hiểu lầm, sẽ cố hiểu bạn cũng như sẽ cố làm mọi cách để bạn hiểu chàng. Trong phòng ngủ cũng vậy, chàng yêu bạn, nhất định sẽ quan tâm tới cảm xúc của bạn. Bởi điều này rất quan trọng, anh ấy biết rõ rằng, đối với phụ nữ khi có trục trặc, bạn không thể hào hứng. Khi thấy bất an, bạn không thể yêu.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Anh ấy khiến bạn cảm thấy tự tin khi “yêu”

Phụ nữ nhiều người tự tin khi gần gũi. Đặc biệt khi hình thức trở thành nỗi ám ảnh thì bạn khó đạt khoái cảm khi “yêu”. Nhưng nếu ở bên cạnh một người đàn ông nào mà bạn không hề cảm thấy thân hình mình nhàm chán, không hề cảm thấy tự ti với cái bụng xệ, với vòng một đã bị chảy nhão vì con… thì đó đích thực là người đàn ông bạn cần.

Người đàn ông yêu bạn bằng tất cả tâm hồn sẽ luôn khiến bạn được bình an dù chính bạn không hài lòng về thể xác của mình. Điều đó cũng cho thấy anh ấy đến với bạn khi bạn là chính mình chứ không phải vì nhu cầu sinh lý.

Phương Nghi

Thanh Loan

LEAVE A REPLY