Đàn ông nghĩ về tình dục bao nhiêu lần trong 1 ngày? Đáp án sẽ khiến không ít chị em muốn gục ngã
Đàn ông nghĩ về tình dục bao nhiêu lần trong 1 ngày? Đáp án sẽ khiến không ít chị em muốn gục ngã

Nếu nghĩ sao làm vậy, có lẽ cánh đàn ông sẽ phải di chuyển bằng cả tứ chi…

Đàn ông nghĩ về tình dục nhiều hơn phụ nữ là sự thật mà tất cả chúng ta đều đã biết. Những nghiên cứu và khảo sát được thực hiện bởi các nhà tâm lý học tại Đại học Bang Ohio (Mỹ) cũng đã khẳng định điều này.

Tuy nhiên, cái “nhiều hơn” ở đây cụ thể là như thế nào, mới là sự tò mò của hầu hết chị em.

Đàn ông nghĩ về tình dục bao nhiêu lần trong 1 ngày? Đáp án sẽ khiến không ít chị em muốn gục ngã

Một cuộc khảo sát đã được các giảng viên, chuyên gia tâm lý thực hiện với sự tham gia của 163 sinh viên nữ và 120 sinh viên nam đang trong độ tuổi 18 – 25 của bang Ohio. Và đây là câu trả lời cho khúc mắc bấy lâu nay của chị em:

Trung bình, trong vòng 24h, một người đàn ông tơ tưởng về chuyện ân ái mặn nồng 18 lần. Với phụ nữ, con số này là 8.

Trang LiveScience cũng đã nghiên cứu vấn đề tương tự. Kết quả cho thấy: Cứ 158s (~ 2.5 phút), não bộ của đàn ông lại xuất hiện ham muốn được trải nghiệm chuyện ấy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ nghĩ về tình dục khoảng 388 lần/ngày.

Trước khi những con số này được công bố, có nhiều người từng nghe một lời đồn thổi rằng trung bình cứ 7s, phần bản năng trong mỗi người đàn ông lại vùng dậy một lần. Tuy nhiên, Dr. Terri D. Fisher – Tiến sĩ Tâm lý tại Đại học Ohio (Mỹ) khẳng định đây là một con số thiếu căn cứ.

Đàn ông nghĩ về tình dục bao nhiêu lần trong 1 ngày? Đáp án sẽ khiến không ít chị em muốn gục ngã - 1

“Rất khó để đưa ra một con số cụ thể về tần suất suy nghĩ về tình dục của đàn ông hoặc phụ nữ. Các nghiên cứu chúng tôi từng thực hiện chỉ dựa trên sự tham gia của một nhóm nhỏ những người thuộc 2 giới.

Ở từng độ tuổi, nhu cầu tình dục của mỗi người sẽ khác nhau. Ngoài chuyện làm tình, ôm/hôn/nắm tay,… cũng được coi là các hoạt động có tính chất tình dục (sexual activites). Sự đa dạng và khác nhau trong quan niệm/nhu cầu của mỗi người ở từng độ tuổi khiến việc đưa ra một con số chính xác cụ thể gặp khó khăn.” – Dr. Terri D. Fisher cho biết.

Từ những người nghiên cứu và chia sẻ này, chúng ta có thể thấy rằng đàn ông làm tình bằng não nhiều hơn phụ nữ, nhưng cụ thể, nhiều hơn ra sao, vẫn còn là một ẩn số.

Theo Kỳ Duyên (Pháp Luật & Đời Sống)

LEAVE A REPLY