Nghiên cứu mới ở Anh cho thấy 94% phụ nữ để ý chiếc quần lót của nam giới và nếu chàng mặc chiếc quần đùi dài, họ sẽ “chạy mất dép”.

Trang web hẹn hò VictoriaMilan (Anh) đã hỏi ý kiến của hơn ​​4.000 thành viên nữ về đồ lót của đàn ông. Qua 6 câu hỏi, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những sự thật thú vị.

Có 3/4 số phụ nữ khẳng định đồ lót nam giới quan trọng với họ. Thời đang yêu, 94% chị em xem xét kỹ lưỡng chiếc quần bạn trai đang mặc, đến lúc kết hôn thì chỉ có một nửa số phụ nữ để ý điều này.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
Dáng quần ông già sẽ khiến phụ nữ chạy mất dép.
Dáng quần ông già sẽ khiến phụ nữ “chạy mất dép”.

Đa số phụ nữ được hỏi đồng ý rằng kiểu quần quyến rũ nhất là dáng đùi ngắn, bó sát, tiếp sau đó là sịp tam giác. Kiểu dáng kém hấp dẫn nhất là đùi dài và dáng lọt khe.

72% phụ nữ nói rằng trong ngày đầu tiên hẹn hò, họ sẽ mất cảm tình nếu chàng mặc kiểu quần đùi dài trông như các ông già.

Người sáng lập trang web này, Sigurd Vedal chia sẻ trên Thestar rằng, đồ lót là vật dụng tưởng nhỏ mà dường như rất quan trọng. “Quần lót mà nam giới lựa chọn nói lên rất nhiều về anh ta trong mắt phụ nữ và có thể đem lại cho anh ta một món hời, hoặc ngược lại trở thành một rào cản lớn. Đàn ông thường thì không nhận ra chiếc quần anh ta mặc lại ảnh hưởng đến quyết định yêu hay không yêu của phụ nữ”, Vedal nói.

Theo Bảo Nhiên/Ngôi sao

LEAVE A REPLY