Đàn bà sau khi kết hôn hạnh phúc hay không, cứ nhìn 4 điểm này sẽ rõ
Đàn bà sau khi kết hôn hạnh phúc hay không, cứ nhìn 4 điểm này sẽ rõ

Nếu một người đàn bà bất hạnh trong hôn nhân thì dù họ có phủ bao nhiêu lớp phấn son trên mặt cũng khó che đậy được cuộc sống bất ổn của chính mình.

Nhìn váy áo của cô ấy

Nếu kết hôn với đúng người, có một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần thì chắc chắn phụ nữ sẽ hạnh phúc. Bởi khi hạnh phúc phụ nữ thường rất trau chuốt cho vẻ ngoài của chính mình.

Phụ nữ ai mà chẳng thích cái đẹp, lại được chồng yêu chiều nên họ sẽ yêu bản thân hơn và không quá keo kiệt với chính mình. Ngược lại người phụ nữ không hạnh phúc sau khi kết hôn thì họ rất dễ mất hứng thú làm đẹp cho bản thân. Lúc nào khiến bản thân xấu xí, bởi họ đang chìm đắm trong cãi vã, gánh nặng cơm áo gạo tiền và những lý do tiêu cực khác. Không còn thời gian để làm đẹp cho bản thân.

Đàn bà sau khi kết hôn hạnh phúc hay không, cứ nhìn 4 điểm này sẽ rõ

Nhìn tính cách của cô ấy

Mỗi người đều có những tính cách riêng, người nhẹ nhàng sâu lắng, người lại cục cằn, thô lỗ. Và lý do dẫn đến sự khác biệt này chính là môi trường sống. Tính cách của phụ nữ thay đổi theo từng cột mốc hôn nhân, phụ thuộc vào tình thương của người chồng dành cho họ.

Nếu phụ nữ lấy đúng người, một cô gái dù bướng bỉnh đến mấy cũng trở nên dịu dàng, khéo ăn khéo nói. Nhưng nếu lấy một người không xứng đáng thì những ngày sai hôn nhân chắc chắn khó tránh khỏi sự căng thẳng, mệt mỏi kéo dài.

Nhìn nụ cười của cô ấy

Nụ cười của người phụ nữ đang hạnh phúc trong hôn nhân biểu hiện vô cùng rõ nét. Đó không chỉ đơn giản là cử động miệng mà còn là thần thái riêng.

Khi đó niềm vui của cô ấy sẽ không được che giấu, nó sẽ trào ra từ ánh mắt, tràn ra nụ cười. Họ sẽ thật hạnh phúc mỗi khi nhắc đến chồng mình, hay là tự hào khi cùng chồng đi ra ngoài.

Ngược lại kiểu phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân thì nụ cười của họ kém tươi hơn, thậm chí họ còn chỉ biết cười gượng khi ai đó hỏi về cuộc hôn nhân của mình. Bởi họ có điều gì hạnh phúc, tự hào đâu mà vui vẻ được.

Đàn bà sau khi kết hôn hạnh phúc hay không, cứ nhìn 4 điểm này sẽ rõ - 1

Nhìn cách cô ấy nói chuyện

Phụ nữ hạnh phúc đa số rất tự tin, nói chuyện cuốn hút và biết cách truyền cảm hứng cho người khác bằng cách chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, bí quyết giữ lửa hôn nhân, cách nuôi dạy con cái. Cô ấy cũng rất dễ hòa đồng với mọi người, luôn vui vẻ và không ngần ngại giúp đỡ.

Nếu người phụ nữ thường tỏ ra tự ti, không dứt khoát trong cách nói chuyện thì có thể họ đang không hạnh phúc trong hôn nhân. Hãy cứ nghĩ xem gặp phải người đàn ông gia trưởng, không tôn trọng ý kiến của vợ thì sao có thể hạnh phúc được.

Theo Truy Nguyệt (Xe & Thể Thao)

  • Cảnh giác với tình trạng vui buồn thất thường, không rõ nguyên nhân
  • Vừa ăn no chớ dại làm những việc này kẻo rút ngắn tuổi thọ, chẳng mấy chốc mà ‘đoản mệnh’
  • Tại sao nhiều người thấy bồn chồn khi sắp sang năm mới?
  • LEAVE A REPLY