Những mẫu nhà phố dưới đây được thiết kế theo dạng nhà ống với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đạt, trong khi chi phí lại chưa đến 1 tỷ đồng.

Mẫu nhà phố 4 tầng
Mẫu nhà phố 4 tầng này được thiết kế trên diện tích 5x14m, theo phong cách hiện đại. Ảnh: Housevn.
nhà ống 4 tầng
Với chỉ 900 triệu đồng, nhưng mẫu nhà ống 4 tầng này vẫn nổi bật nhờ thiết kế mặt tiền đầy sáng tạo, mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian. Ảnh: Housevn.
Mẫu nhà ống đẹp
Mẫu nhà ống này được thiết kế cho diện tích đất từ 45 – 50m2, trong đó, chừa 17m2 ở tầng 1 cho không gian sân vườn xanh mát. Ảnh: Ktshanoi.
 mẫu nhà 4 tầng mái bằng
Thiết kế khung cửa với nhiều khe thoáng đưa ra ngoài chính là điểm nổi bật của mẫu nhà 4 tầng mái bằng này. Ảnh: Housevn.
nhà phố 900 triệu đồng
Phối cảnh mặt tiền đơn giản, hiện đại của căn nhà phố 900 triệu đồng. Ảnh: Anthuanphuoc.
công trình nhà phố đẹp
Gam màu trắng xám chủ đạo mang đến vẻ hiện đại, trang nhã cho công trình nhà phố. Ảnh: Namlongcons.
nhà ống 4 tầng hiện đại
Mẫu nhà ống 4 tầng được thiết kế với những đường nét khỏe khoắn cùng sự phối màu nhịp nhàng, hiện đại của các mảng tường lớn. Ảnh: Kientaoviet.
 ngôi nhà phố 4 tầng đẹp
Mái thái hiện đại cùng ban công sắp xếp khoa học tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà phố 4 tầng. Ảnh: Arcviet.
ngôi nhà phố đẹp
Sân trước nơi tầng 1 của ngôi nhà phố được chừa 5m để trồng cây và sân sau cũng chừa 1m, tạo sự thông thoáng cho không gian sống. Ảnh: Kienthietviet.
Ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng
Ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng, hiện đại với tông màu đen trắng chủ đạo. Mỗi tầng của ngôi nhà còn được thiết kế thêm ban công để trồng hoa và tạo sự thoáng đãng cho không gian. Ảnh: Kiến trúc ANP.

Theo kienthuc

LEAVE A REPLY