Cuộc yêu pha chút “ngông cuồng” sẽ khiến chàng luôn thèm thuồng
Cuộc yêu pha chút “ngông cuồng” sẽ khiến chàng luôn thèm thuồng

GiadinhNet – Đàn ông chẳng bao giờ muốn làm chuyện ấy với một người phụ nữ mà về giường chỉ nằm im bất động, giao toàn quyền cho đối phương tự xoay sở.

Cuộc yêu pha chút

Ảnh minh họa

Ham muốn của phái mạnh luôn lớn hơn phụ nữ nhưng không có nghĩa bất cứ lúc nào mày râu cũng sẵn sàng nhập cuộc và cũng không phải cứ nhập cuộc là họ đều thấy hưng phấn. Thực tế cũng giống như phụ nữ, khi yêu đàn ông cũng cần có chất xúc tác giúp chàng đạt hưng phấn cũng như có động lực để cùng đối tác lên đỉnh.

Chất xúc tác ấy chính là những lời thủ thỉ ngọt ngào được vợ nhẹ nhàng “rót” vào tai mỗi khi 2 người gần gũi. Đơn giản chỉ là những lời khen có cánh như: “Anh thật tuyệt”, hay “Đêm nay anh đúng là người hùng” là đủ để chàng thăng hoa hơn gấp bội.

Không nhất thiết lúc nào cũng phải là những lời ngọt ngào. Có những khi, đàn ông lại thích những lời khen pha chút “hoang dã”, ngông cuồng từ “bạn giường”. Khi bạn phóng túng, anh ấy đương nhiên cũng sẽ “thuận nước đẩy thuyền”, thi thoảng đổi gió bằng những lời thoại “tục” một chút biết đâu sẽ giúp cuộc yêu của vợ chồng được thổi vào một “hơi thở mới”. Tất nhiên không phải mày râu nào cũng thích sự “ngông cuồng” ấy nên khi yêu, bạn cũng cần thăm dò qua ý tứ của chàng để “tung hứng” cho hợp hoàn cảnh, tránh “lỗi nhịp” khiến cuộc yêu của hai vợ chồng lại mất vui.

Đặc biệt, đàn ông tuy thích làm chủ mọi thứ nhưng riêng chuyện trên giường đôi lúc lại vô cùng mê mẩn người đàn bà biết chủ động, biết hoang dại, cuồng nhiệt hơn cả mình. Bởi người phụ nữ kiểu này cho họ cảm giác mới mẻ, cảm giác được khao khát và đầy hứng thú.

Trái lại, người đàn bà quá èo uột, lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ, e ấp như chú mèo con hoặc đơ cứng như khúc gỗ trên giường chỉ khiến đàn ông chán ngấy, thậm chí sợ hãi khi lâm trận. Họ muốn một người phụ nữ có thể cùng họ trải nghiệm cảm giác thăng hoa, hạnh phúc, có thể hưởng ứng, đồng điệu và cùng họ sáng tạo.

Sự hoang dại, mãnh liệt từ người phụ nữ này sẽ khiến đàn ông si mê phát cuồng, cuộc yêu vì thế mà cũng dễ đạt khoái cảm.

Một người phụ nữ cuồng nhiệt và có phần hoang dã chính là điều đàn ông khao khát mỗi khi “lên giường”. Đàn ông rất chán khi phải “yêu” với một khúc gỗ nằm im như chịu đựng. Họ thích sự hưởng ứng, đồng điệu và sáng tạo. Chính sự nổi loạn, mãnh liệt, nhiệt tình khi “vào cuộc” của người phụ nữ khiến đàn ông phát cuồng và dễ đạt được khoái cảm, ngây ngất hơn.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY