Cùng ngắm thiết kế tinh tế của 2 căn hộ 35m2

15/01/2014 08:18

Cùng chủ đề : Các mẫu căn hộ nhỏ

  • “Hô biến” căn hộ nhỏ thành tổ ấm xinh yêu
  • Thiết kế nội thất chất lừ trong căn hộ 51m2
  • Tím “lịm tim” căn hộ hiện đại chàng trai trẻ dành tặng vợ yêu thương

Hai căn hộ dưới đây cùng có điểm chung là sở hữu diện tích chỉ gần 35m2 nhưng đều được sắp đặt và trang trí hết sức khoa học, tinh tế, tạo nên những ấn tượng đặc biệt đối với các vị khách.

Căn hộ ấn tượng với tông màu xám và vách kính sang trọng

Căn hộ được thiết kế thông minh với hệ thống kính trong suốt làm vách ngăn, đã khéo léo ngăn cách không gian phòng ngủ với khu vực bếp và phòng khách mà không hề tạo nên sự bí bách. Không gian căn nhà nhờ vậy cũng trở nên cởi mở hơn.

sự thông thoáng cho căn hộ nhỏ
Hệ thống vách ngăn làm bằng kính trong suốt tạo ra sự thông thoáng
cho căn hộ nhỏ.

Nơi tiếp khách đối diện với phòng ngủ, được đặt một bộ sofa đơn giản cùng chiếc bàn cafe đặt trên thảm trải sàn như một cách phân tách không gian mang tính ước lệ. Khu vực ăn uống được đặt ngay góc bên phải với cách trang trí cực xinh. Hệ thống tủ bếp âm tường cùng góc nấu nướng được thiết kế dọc theo hành lang để tiết kiệm diện tích. Với việc thiết kế nhiều ô cửa sổ lớn, căn hộ nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp không gian luôn thông thoáng.

​Nơi tiếp khách
Nơi tiếp khách và khu vực ăn uống nhỏ xinh được đặt đối diện với phòng ngủ.

Căn hộ luôn thông thoáng
Căn hộ luôn thông thoáng nhờ những ô cửa lớn.

Căn hộ chọn gam xám là màu sắc chủ đạo, cùng với nội thất hiện đại, được chọn lựa kỹ lưỡng, mang lại cái nhìn thanh lịch cho không gian.

​Phòng tắm
Phòng tắm cũng được chủ nhân đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng.

Nội thất hiện đại
Nội thất hiện đại, phụ kiện gỗ và đá cẩm thạch trắng với đường vân bắt mắt!

Sự sắp đặt khoa học, mang tính nghệ thuật đã khắc phục được nhược điểm dài và hẹp của căn hộ

Hình dạng dài và hẹp đã trở thành bài toán khó cho chủ nhân của căn hộ này. Để giải bài toán này, chủ nhà đã lựa chọn thiết kế mở với những cách sắp xếp nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân. Phòng khách, nhà bếp, khu vực ăn uống được nối tiếp nhau một cách đơn giản, nhẹ nhàng và rất tự nhiên.

​Các khu vực được nối tiếp nhau
Các khu vực được nối tiếp nhau một cách đơn giản và rất tự nhiên nhờ lối thiết kế mở.

Bộ sofa được đặt ở nơi tiếp khách vốn kiệm diện tích. Những món đồ trang trí xinh xắn, những món đồ lưu niệm, khung ảnh, sách báo,… được bày gọn gàng trên chiếc kệ dài. Không gian như được kéo dài ra nhờ họa tiết kẻ sọc trên tường. Bức tranh trừu tượng khổ lớn đặt ngay bên trên cũng là điểm nhấn vô cùng độc đáo. Khu vực bếp cũng được bố trí rất thông minh khi tận dụng quầy bar ăn uống kiêm chức năng làm nơi chuẩn bị thực phẩm khi chế biến. Nhờ sự bài trí thông minh, khoa học mà căn bếp tuy nhỏ nhưng vẫn rất gọn gàng.

Không gian như được “kéo dài” ra
Không gian như được “kéo dài” ra nhờ họa tiết kẻ sọc trên tường phòng khách.

Khu vực bếp
Khu vực bếp tận dụng quầy bar ăn uống kiêm chức năng làm nơi chuẩn bị thực phẩm.

Trong căn hộ 35m2 này, những chiếc đèn ốp trần hiện đại cùng đèn thả khắp các căn phòng giúp không gian vừa duyên dáng vừa tiết kiệm diện tích. Chiếc tủ quần áo với vách ngăn kín đáo, kệ lưu trữ trên tường được lắp đặt để tận dụng tối đa không gian phòng ngủ. Tại phòng tắm, những chi tiết kẻ sọc đẹp mắt lại một lần nữa xuất hiện, đi cùng với nó là gương soi khổ lớn góp phần “cơi nới” diện tích một cách hoàn hảo và ấn tượng!

Tủ quần áo
Tủ quần áo với vách ngăn kín đáo, kệ lưu trữ được lắp đặt để tận dụng tối đa
không gian phòng ngủ.
Không gian phòng tắm
Không gian phòng tắm như được “cơi nới” và trở nên hoàn hảo, ấn tượng
nhờ chiếc gương soi khổ lớn.

LEAVE A REPLY