Cô gái diện váy ngắn cho hươu ăn con vật bỗng hành động sốc

0
211

Công viên Nara là một công viên nổi tiếng ở Nhật Bản. Hàng năm, có rất nhiều khách du lịch kéo tới đây để tham quan và cho những con hươu trong công viên ăn.

Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, đã xảy ra nhiều sự cố hươu tấn công người. Vì Vậy du khách tới đây nên đặc biệt chú ý đến sự an toàn của bản thân, không trêu chọc hươu để tránh xảy ra tai nạn.

Mới đây, cô gái trẻ có tên Vicky Chen, 29 tuổi, người Trung Quốc đã tới công viên Nara ở Nhật Bản để tham quan. Giống như đa phần các du khách khác, Vicky Chen mua đồ ăn vàcho hươu ăn.

Co gai dien vay ngan cho huou an, con vat bong hanh dong
 

Thời điểm Vicky bước tới chỗ những con hươu, có 4 con hươu bị Vicky thu hút. Chúng bước tới và tỏ rõ ý định muốn xin ăn. Trong lúc cô gái trẻ đang vui vẻ cho hươu ăn, một con đột nhiên có thái độ lạ. Nó trực tiếp cắn vào chiếc váy ngắn của Vicky và kéo ra, suýt chút nữa khiến cô gái trẻ “lộ hàng”. 

Tin tài trợ

Mời quý vị xem video: Ghê rợn trước bẫy săn bắt động vật hoang dã

Bất ngờ và sợ hãi trước hành động hung hãn của con hươu, Vicky vội vàng bỏ chạy. Cô cho biết, cô đều đã bón thức ăn cho những con hươu, cũng không trêu chọc chúng, không hiểu sao lại bị tấn công.

Sau vụ việc, Vicky chỉ biết than thở: “Thật sự đáng sợ, những con hươu này quá hung hãn” và chia sẻ trải nghiệm của mình trên mạng xã hội, muốn hỏi mọi người có từng bị hươu tấn công hay không.

Sau khi chia sẻ của Vicky được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người, đa số đều cho rằng Vicky thực sự xui xẻo và chia buồn với cô.

Tuy vậy cũng có người thấy cô gái trẻ xinh đẹp, chân dài liền hài hước bình luận: “Những con hươu này thấy người đẹp cũng muốn trêu”. Cũng có người thiện ý nhắc nhở, không nên mặc đồ sợi, vải len và váy liền thân khi tiếp xúc với động vật hoang dã.