Có bất thường không khi vợ đột nhiên ham muốn dữ dội

GiadinhNet – Chúng tôi kết hôn được khoảng 3 tháng. Tất cả vẫn còn rất mới mẻ. Tôi 32 tuổi, vợ 25 tuổi.

Vợ tôi là cô gái nhu mì và ngoan hiền, sinh ra trong một gia đình gia giáo ở tỉnh lẻ. Cô ấy chỉ biết học và học. Đến khi quen và yêu tôi thì cưới luôn. 3 tháng trở lại đây sau ngày cưới, cô ấy bỗng dưng có ham muốn mãnh liệt hơn. Chúng tôi gần gũi cách ngày cưới khoảng 1 tháng. Từ trước đến nay cô ấy luôn là người ý nhị khi ở trên giường, ít khi dám bày tỏ ham muốn. Thế mà bỗng dưng cô ấy lại thay đổi khá nhiều. Cô ấy mạnh dạn hơn rất nhiều mỗi khi gần gũi. Có lúc cô ấy còn đòi hỏi nhiều lần trong một đêm. Liệu vợ tôi có bệnh gì không thưa bác sĩ? Hoặc do cô ấy giấu mình bấy lâu mà tôi không biết? Mong lời lý giải từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn.

khoinguyen…@gmail.com

Vợ đột nhiên ham muốn dữ dội - Ảnh 1.

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn, sự thay đổi của vợ bạn không có gì đáng ngạc nhiên cả. Trước đây có thể do chuẩn bị cưới xin, lo công việc, rồi về nhà chồng bỡ ngỡ, chuyện chăn gối vợ chồng cũng chưa quen, chưa bắt nhịp được nên cô ấy chưa cảm nhận được sự thú vị mà tình dục mang lại. Nhưng hiện giờ, khi mọi thứ đã dần trở nên quen thuộc hơn, hai vợ chồng lại tìm được cách để hòa hợp, cô ấy đã cảm giác hạnh phúc hơn với chuyện ấy nên có thêm ham muốn cũng là điều đương nhiên và hoàn toàn dễ hiểu.

Bạn không nên nghi ngờ mà “hỏng việc”. Đó là biểu hiện của hạnh phúc chứ không phải là điều đáng lo. Hãy khích lệ, động viên cô ấy để cô ấy được “tự do” là mình khi vợ chồng gần gũi. Hai bạn hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Chúc hạnh phúc.

Bác sĩ Hạnh Phúc

Phương Nghi (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *