Dân trí Tính cách có ảnh hưởng đến chất lượng đời sống gối chăn. Bạn sẽ thuộc nhóm nào trong 3 nhóm “Phiêu lưu”, “Lãng mạn” và “Cả nghĩ” dưới đây? Hãy tự tìm “biện pháp cải thiện” cho mình nhé.

“Chuyện yêu” - bạn thuộc trường phái nào? - 1

Bạn là “kẻ phiêu lưu” nếu:

– Nói đến “yêu” bạn chỉ nghĩ đến những trò mạo hiểm, như địa điểm càng khác thường càng tốt. Phương châm của bạn là: “Cho hết giường về quê!”.

– Bạn không bao giờ phải lưỡng lự chuyện “ra đòn” trước, ngay cả với đối tác mới.

– Bạn đã “phiêu lưu” với không ít phụ nữ rồi, từ những cô chân chất hiền lành đến bốc lửa, quyến rũ.

Để chuyện ấy chất lượng hơn

Nếu tìm được người giống mình, đời sống tình dục của bạn hẳn rất thú vị. Nhưng nếu “yêu” mạo hiểm là thú vui duy nhất của bạn, hãy xem lại động cơ của mình. Có phải bạn đang lẩn tránh sự riêng tư, thân thiết?

Th.S, chuyên gia tình dục Logan Levkoff cho rằng có nhiều bạn tình là cảm giác không tệ, nhưng một đời sống tình dục có ý nghĩa, gần gũi về tâm hồn cũng rất quan trọng. Bởi khi mối quan hệ đã tiến triển, sẽ có những lúc đam mê cuồng dại không phải thứ ưu tiên hàng đầu (như khi vợ mang bầu 8 tháng nay bạn phải nghỉ cuối tuần ở chỗ ông bà nhạc). Khi đó, “chuyện ấy” phải được thực hiện theo cách khác.

Levkoff gợi ý: “Nếu bạn vẫn quen để đối phương chủ động, lần này nên thử “lật ngược thế cờ”. Nếu mọi ngày bạn la hét, rên rỉ, hãy thử một lần im lặng xem sao. Khác biệt sẽ làm nên bất ngờ thú vị.

Bạn “nghiện” lãng mạn nếu:

– Phòng ngủ của bạn ngào ngạt tinh dầu, nến thơm, ga trải giường vô cùng đẹp và phong phú.

– Chỉ ý nghĩ “yêu” ai đó bên bờ biển thôi cũng đã đủ khơi dậy ở bạn cảm hứng dạt dào, lòng như có lửa đốt.

– Bạn đã chọn được địa điểm đi trăng mật tuyệt vời trước cả khi chọn người đàn ông sẽ cùng bạn tới đó.

Để chuyện ấy chất lượng hơn

Vẫn có những cách nuông chiều vị thần tình yêu bé nhỏ trong bạn mà không cần phải thắp lên những ánh đèn của cảm xúc. Hãy nghĩ đến những cử chỉ đơn giản như một cái nhìn điềm đạm đảm bảo cho sự kết nối vĩnh cửu nhé!

Bạn là “người cả nghĩ” nếu:

– Bạn rất ngại nếu phải chia sẻ điều mình thích làm nhất chốn the phòng, ngay cả với người đàn ông bạn yêu và được yêu thực sự.

– Bạn lúc nào cũng lo lắng: “Liệu anh ấy có đến không? Mình đã làm gì sai chưa?”

Để chuyện ấy chất lượng hơn

Không ai nói bạn phải đi học múa cột hay la hét, rên rỉ như diễn viên phim “nóng” trong lúc “chiến sự” đang căng, nhưng hãy thả lỏng một chút, với người bạn thực sự tin tưởng.

Một khi bạn giãi bày mình mong muốn điều gì, anh ấy sẽ biết cách để chiều bạn tốt hơn. Và những gì bạn nhận được khi đó còn hơn cả mong đợi. Nên bắt đầu bằng: “Em rất thích khi anh…”, và chia sẻ về điều bạn thích, có thể chỉ là một cử chỉ mang lại cảm hứng dạt dào cho bạn.

Th.S, chuyên gia tình dục học Ian Kerner, tác giả cuốn She Comes First cho rằng, gần gũi thể xác luôn khiến anh ấy cảm thấy tốt hơn. Và nếu bạn thoải mái bộc lộ hưng phấn qua những âm thanh trong cổ họng nhiều hơn nữa, có thể anh ấy cũng tự tin giải phóng những âm thanh khoái cảm của mình. Và bạn chẳng việc gì phải lo lắng anh ấy đang nghĩ gì, đánh giá bạn thế nào, bởi rõ ràng là anh ấy thích, hãy tận hưởng đi thôi.

Huyền Anh

Theo Glam