Nỗi ám ảnh về tình dục của đàn ông thực chất là một bản năng sinh học.

class=”VCSortableInPreviewMode active” data-back=”#FFFEC7″ data-border=”#FF7D00″ style=”background-color:#FFFBF1;” id=”ObjectBoxContent_1610076252283″ type=”content”>placeholder=”[nhập nội dung]”>

Mô tả câu chuyện: Cuộc sống của vợ chồng cô khá viên mãn, kể cả trong chuyện phòng the. Cũng từng đọc và nghe tâm sự của nhiều người, cô thường thủ thỉ tỉ tê hỏi chồng rằng anh đã “thỏa mãn” chưa nhưng anh đều nhìn cô cười trìu mến. Cô ngỡ tưởng hôn nhân của mình quá hoàn hảo với người chồng không chê vào đâu được. Thế nhưng, mới đây cô phát hiện ra chồng mình thường xuyên xem phim khiêu dâm. Thậm chí có 1 buổi sáng bất chợt dậy sớm cô còn thấy anh “tự xử” trong nhà vệ sinh. Chưa bao giờ cô thấy sợ và ghê tởm “sự bệnh hoạn” của chồng đến vậy. Cô rất hoảng loạn và không biết có nên hỏi thẳng chồng. Mà để trong lòng thì mỗi lần vợ chồng gần gũi nhìn anh cô cứ hình dung ra mấy gã biến thái. Hôn nhân của cô cũng vì thế mà bị ảnh hưởng không ít.

Câu hỏi: Rốt cuộc đàn ông xem phim khiêu dâm hay “một mình” dù đã có vợ có phải bất thường và bệnh hoạn? Đàn ông nghĩ gì trong chuyện ấy?

Tình dục là một nửa cuộc đời của đàn ông?

Có topic vui trên 1 diễn đàn nào đó khá ngắn gọn: “Đàn ông nghĩ gì ngoài tình dục? Đáp án dưới phần bình luận”.

Thế nhưng rất nhiều người tò mò kéo chuột mòn mỏi cũng không thấy đáp án đâu. Cuối cùng chủ topic kết luận và rất được hưởng ứng: “Thứ đàn ông muốn trước sau vẫn là tình dục”.

Có lẽ đó chỉ là góc nhìn hài hước nhưng không phải nó sai hoàn toàn.

Rõ ràng, tình dục chiếm một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của một người đàn ông. Kể cả việc những anh chồng nằm dài trên bãi biển mà vẫn dán mắt vào vài bộ bikini nóng bỏng cũng chẳng có điều gì lạ lẫm.

Nỗi ám ảnh về tình dục của đàn ông thực chất là một bản năng sinh học. Nó giống như em bé vừa sinh ra đã biết bú mẹ mà không cần ai dạy. Vì vậy, đừng nghĩ những hành động ấy của đàn ông là bệnh hoạn. Sự bệnh hoạn còn phụ thuộc vào cường độ và mức độ của anh ta.

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Chuyện ông chồng hoàn hảo bỗng chốc biến thành kẻ biến thái sau 1 buổi sáng và những suy nghĩ trên giường được đàn ông giấu kín bấy lâu - Ảnh 2.

Nhiều tài liệu khoa học chứng minh: Khi nhìn thấy một đối tác tiềm năng, đồng tử của đàn ông sẽ giãn ra, não tiết dopamine, hormone tuyến thượng thận sẽ khiến anh ta bồn chồn và cảm thấy cực kỳ phấn khích, cuối cùng máu sẽ dồn đến môi và các cơ quan sinh dục.

Tại sao chúng ta luôn nói rằng đàn ông là “động vật thân dưới”?

Thực tế nhất là những cuộc ngoại tình mà kẻ thứ 3 có thể thua kém vợ rất nhiều về mặt hình thức. Song các ông chồng vẫn lao vào như con thiêu thân. Đó là vì anh ta được “cởi nút thắt” trong những khao khát được giấu kín hoặc là bản năng được khơi gợi bởi người phụ nữ kia.

Mặc dù đàn ông có thể là “động vật thân dưới” nhưng trong giai đoạn yêu đương, khi chưa có được cả thể xác và tâm hồn cô gái ấy, độ nhiệt tình và lăn xả của anh ta sẽ nhiều hơn.

Cụ thể, anh ta sẵn sàng đầu tư cả về tài chính và công sức như mua quà cáp, nấu nướng, chăm sóc bạn gái. Khi chưa đạt được mục đích tình dục, bạn như 1 bà hoàng trong lòng anh ta. Tại sao?

Đừng nghĩ đàn ông tệ hại đến thế nhé. Vì ngoài tình dục, người ta còn biết “yêu”.

Trong tình yêu, một người đàn ông có thể duy trì đủ lý trí và có thể kìm hãm hoặc giải phóng những xung động tình dục của mình một cách hợp lý, ngoài việc cố gắng có được, anh ta cũng sẽ cố gắng cho đi.

Đàn ông thường khó có ham muốn khi đối diện với người mình không thích. Vì vậy, đừng quá coi thường cảm xúc của đàn ông.

Sự thôi thúc tình dục của đàn ông là bản năng. Nếu anh ta sẵn sàng kìm nén bản năng dành cho bạn, đó chắc chắn là tình yêu đích thực.

Đàn ông thường “bình thường” hơn trong chuyện chăn gối

Có 1 câu chuyện thể hiện sự khác biệt thế này: Chồng thấy vợ liên tục tìm hiểu những mối quan hệ kiểu FWB, ONS… nên có hỏi đùa vợ “Em đã từng thử tình 1 đêm bao giờ chưa”. Nhưng đáp lại là phản ứng cực gắt cùng sự giận dữ kéo dài đến 1 tuần. Có vẻ 1 thắc mắc rất vu vơ của chồng nhưng mang lại điều tiêu cực cho vợ. Cô cảm thấy mình bị xúc phạm trong khi anh chồng vô tư lại coi nó chẳng khác gì câu hỏi “Em từng ăn món này, món kia chưa?”.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Chuyện ông chồng hoàn hảo bỗng chốc biến thành kẻ biến thái sau 1 buổi sáng và những suy nghĩ trên giường được đàn ông giấu kín bấy lâu - Ảnh 3.

Trong nhiều tình huống, phản ứng của đàn ông và phụ nữ đối với nhu cầu tình dục rất khác nhau. Nhiều phụ nữ thấy nặng nề và nghĩ chồng đang có ý xấu với mình. Ngược lại, đàn ông lại coi nó rất bình thường.

Tại sao đàn ông có xu hướng thoải mái hơn khi nói đến tình dục?

Trước hết, về mặt sinh lý, đó là vì nam giới “trả phí” cho tình dục thấp hơn nhiều so với phụ nữ. Đó không phải là vật chất mà những thứ còn quý hơn vật chất như: chuyện sinh đẻ, tâm lý, nhu cầu tình cảm… Vì vậy phụ nữ rất thận trọng khi “trao gửi” cho 1 người đàn ông nào đó.

Trong suy nghĩ của đàn ông, tình yêu sẽ không phải là trên hết

Ngoài việc hẹn hò với bạn gái, đàn ông cũng muốn đi du lịch, vui chơi, nhậu nhẹt. Nh
ưng một khi phụ nữ đã yêu, tình yêu sẽ trở thành tất cả đối với cô ấy. Đó là lý do các cô gái thường có xu hướng “lụy” hơn đàn ông, đã yêu là yêu hết lòng.

Đối với phụ nữ, tình dục cần được liên kết với tình yêu nhưng đối với đàn ông, nó có thể “bình thường” hơn nhiều.

Đàn ông luôn bị “mê hoặc” bởi chuyện ấy?

Không quá khi nói đàn ông có thể “gieo hạt” ở mọi nơi. Lý do chính là: Trong mắt đàn ông, tình dục và tình yêu là hai thứ khác nhau.

Điều này dẫn đến tâm lý giới tính của nam và nữ về cơ bản là khác nhau. Đối với đàn ông, tình dục có thể chỉ là sự tồn tại để giải quyết những ham muốn, còn phụ nữ thì không.

Vì vậy, một số đàn ông sẽ nghĩ rằng nếu họ lừa dối về mặt thể xác thì có nghĩa họ không lừa dối, họ chỉ cần yêu vợ và vẫn trách nhiệm với gia đình là được.

Để giải thích cho câu chuyện ban đầu và thắc mắc của cô vợ, hầu hết nam giới đều thích theo đuổi sự tươi mới và phấn khích.

Đây là lý do tại sao nhiều đàn ông xem phim khiêu dâm dù đã kết hôn. Bởi vì sự tò mò về tình dục thúc đẩy họ tìm thấy hứng thú trong các cảnh nóng bỏng khác nhau. Và việc họ liên tục có những tưởng tượng chăn gối cũng là điều hết sức bình thường

Vì vậy, tình yêu của một người đàn ông không liên quan gì đến việc vợ anh ta xinh đẹp hay chu toàn thế nào trong hôn nhân. Sự thật là rất nhiều cô vợ gần như hoàn hảo mà chồng vẫn ngoại tình, kể cả các sao nổi tiếng.

Bởi ngay cả khi một người đàn ông đạt được thỏa mãn trong hôn nhân, anh ta sẽ không ngừng theo đuổi sự mới mẻ. Chỉ là mỗi người có những phương pháp khác nhau. Một số người xem “phim” để giải tỏa trong khi những người khác chọn cách ngoại tình.

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Chuyện ông chồng hoàn hảo bỗng chốc biến thành kẻ biến thái sau 1 buổi sáng và những suy nghĩ trên giường được đàn ông giấu kín bấy lâu - Ảnh 4.

Làm thế nào để duy trì một mối quan hệ như thuở ban đầu?

Khi hôn nhân của bạn có biểu hiện nhạt nhẽo, vợ chồng khó giao tiếp, sao không thử giao tiếp bằng chuyện ấy.

Quy luật hấp dẫn trong tâm lý học cho chúng ta biết: Để giải quyết ham muốn và sự gần gũi, trước tiên chúng ta phải nhìn nhận sự thật rằng hai bạn chắc chắn không phải sở hữu của nhau. Kể cả sau khi kết hôn, mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên vẫn không ngừng thay đổi.

Đừng nghĩ rằng bạn có thể giản dị và không cần ăn vận cầu kì sau khi kết hôn. Điều này sẽ chỉ khiến nửa kia chán ghét. Duy trì sức hấp dẫn là điều cần thiết, mang lại những hứng thú cho mối quan hệ lâu dài.

Trong 1 cuốn sách có đề cập, để cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng, điểm đầu tiên là điều chỉnh nhận thức của đối phương, sau đó sẽ cùng nhau phát triển.

Nhiều cặp vợ chồng có mối quan hệ ổn định trong hôn nhân sẽ giúp nhau trưởng thành hơn, chia sẻ lo lắng với nhau, giải tỏa căng thẳng.

Nói một cách ngắn gọn: Hôn nhân và tình yêu không phải là chuyện của riêng một người. Và khi có xung đột xảy ra đừng bao giờ nghĩ có thể níu kéo đàn ông bằng nhan sắc. Nếu bạn không hiểu bản chất, có “sáng tạo” thế nào cũng vô ích.

KL

type=”RelatedOneNews” class=”VCSortableInPreviewMode active”> Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục có giúp kéo dài thời gian Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục có giúp kéo dài thời gian ‘yêu’?

 

LEAVE A REPLY