Dân trí

1. Mỗi Eva có một điểm G riêng: Bằng mọi biện pháp có thể như thử vị trí mới, cách “yêu” mới… hãy tìm ra hướng di chuyển, cách “yêu” giúp đem đến cực khoái.

 
“Chuyện ấy” - Eva có biết? - 1
Bạn có thể tìm thấy điểm G trong rất nhiều lần giao ban với những tư thế và vị trí giống nhau, nhưng điều đó không có nghĩa vị trí này cố định. Nên nhớ rằng tình dục phụ thuộc rất lớn cả vào thể chất và tình cảm. Hãy tập trung vào những gì bạn đang cảm nhận được và không cảm nhận được để thay đổi phù hợp hơn.

 

Đừng quá cứng nhắc khi lúc nào cũng phải làm chuyện đó trên giường. Sự đột phá về địa điểm như dưới sàn nhà, trong phòng tắm, trên ghế sofa…biết đâu lại đem lại cảm xúc mới.

 

Sex không đơn thuần là hoạt động sinh lý

 

Hơn cả những nhu cầu sinh lý, tình dục là cách để thể hiện tình yêu dành cho nhau. Đừng biến sex trở thành sáo rỗng khi bạn làm chuyện đó mà không có tình cảm.

 

Không ai “yêu” nhiều và “yêu” tốt hơn bạn

 

Không có chuẩn cho số lần “yêu”, cũng không có con số kỳ diệu nào đánh giá bạn có thực sự “cừ khôi” trong chuyện the phòng. Chỉ có duy nhất một câu hỏi bạn phải trả lời, đó là: “Yêu” như vậy đã đủ cho bạn chưa?

 

Càng “yêu” nhiều, càng “muốn” hơn

 

Một điều rất đơn giản: Điều gì khiến bạn cảm thấy vui thích bạn sẽ muốn lặp lại. Nhưng nếu sau một thời gian dài không có nó, bạn sẽ quên mất mình đã thích thú như thế nào.

 

Thủ dâm không có gì là xấu

 

Trước hết đó là cách bạn tìm sự thỏa mãn. Thứ hai, đó là cách bạn khám phá bản thân. Cần chú ý đến một thực tế rằng cảm giác cực khoái đến thường xuyên sẽ khiến bạn khao khát gần gũi nửa kia nhiều hơn.

 

Cực khoái không đến nếu bạn nghĩ về nó khi đang “hành sự”

 

Khi tâm trí bị phân tán, bạn không bao giờ đạt khoái cảm. Chàng vì thế cũng thể băn khoăn: “Mình đã làm sai điều gì ư?” mà trở nên tự ti trong những lần sau. Chính vì thế, đừng nghĩ gì khác, hãy tập trung vào những cảm giác hiện hữu đang có  – đó là cách tốt nhất để đạt đến khoái cảm thực thụ.

 

Chuẩn bị kỹ cho kết quả tốt hơn

 

Sự chuẩn bị tốt nhất và hiệu quả nhất chính là màn dạo đầu. Cả hai hãy thực sự suy nghĩ, chuẩn bị và hợp tác với nhau trước khi “vào cuộc”. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những yếu tố khác như không gian lãng mạn, hương thơm…

 

Bạn có thể giúp anh ấy một tay

 

Tự “động chạm” vào mình để tăng tốc độ và đạt tới khoái cảm sẽ khiến bạn được chàng đánh giá cao, đặc biệt khi chàng còn khá lúng túng, ngượng nghịu lúc “chiều” bạn.

 

Khao khát cũng có khi ngủ quên

 

Nguyên nhân có thể đến từ sức khỏe của cả hai, nàng mang thai hoặc bạn gặp trục trặc trong công việc, stress… Hãy “chỉnh đốn” lại sức khỏe và tâm lý, điều đó đồng nghĩa với khởi động lại những ham muốn của mình.

 

Luyện tập là chìa khóa

 

Các bài tập luyện cơ đùi, cơ bắp quanh xương chậu sẽ giúp bạn kiểm soát được nhiều hơn khi yêu và tăng cường cực khoái. Để làm được điều này, hãy luyện tập vài phút trong một ngày, hãy làm như bạn đang nhịn tiểu trong vòng 2 giây rồi thả ra.

 

Đau trong khi “yêu” là không bình thường

 

Nếu thỉnh thoảng bạn mới cảm thấy đau đớn và khó chịu khi giao hợp thì có thể là bạn  đang căng thẳng hoặc màn dạo đầu chưa đủ. Nhưng nếu chứng đau thường xuyên diễn ra, bạn nhất thiết phải đi gặp bác sĩ. Rất có thể bạn mắc một chức bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó.

 

Anh ấy muốn ngủ trước khi “vào cuộc”

 

Trong khi phụ nữ rất thích tắm táp rồi mới “yêu” thì đàn ông trước khi “yêu” muốn… ngủ. Một giấc ngủ thư giãn có thể giúp Adam sản sinh ra hocmon dồi dào phục vụ cho “chuyện ấy”.

 

 

Tuệ Anh

Theo Sheknows

LEAVE A REPLY