Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux

06/08/2013 22:20

Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn nhà thầu trên khắp cả nước.

Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn nhà thầu trên khắp cả nước.

Hiện nay, nhu cầu về đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp trên thị trường ngày càng tăng nhưng số lượng đội thầu thợ sơn chuyên nghiệp vẫn còn giới hạn. Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này, Công ty Akzo Nobel đã luôn chú trọng tới mục tiêu phát triển đội ngũ nhà thầu sơn chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam trong nhiều năm qua.

Theo đó, “Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” được đưa ra với mục đích giúp nâng cao uy tín của các nhà thầu sơn thông qua đội ngũ thi công chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho các nhà thầu khi tư vấn khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ thi công hoàn hảo nhất. Chương trình cũng tạo cầu nối liên kết các nhà thầu chuyên nghiệp Dulux với các khách hàng tiềm năng thông qua website www.dulux.vn

Các nhà thầu khi tham gia “Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” đều có cơ hội tham gia các khóa huấn luyện về kỹ năng thi công sơn, tư vấn về màu sắc, kiến thức quản lý, dịch vụ khách hàng để nâng cao uy tín và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Từ năm 2009 đến nay, Công ty sơn Dulux đã tổ chức hơn 300 khóa huấn luyện chuyên nghiệp dành cho các nhà thầu, với tổng mức đầu tư lên tới 10 tỷ đồng

Ngoài ra, các nhà thầu còn được hưởng lợi ích từ chương trình Bảo hiểm sức khỏe cao cấp trị giá lên tới 66 triệu và chương trình Tích lũy doanh số với tổng giá trị quà tặng lên tới 15 tỷ đồng..Đối với Dulux, chăm lo cho sức khoe nhà thầu là điều đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, Dulux đã tặng gói “Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn” cho hàng nghìn nhà thầu trên toàn quốc.

Mới đây, tập đoàn Akzo Nobel đã tổ chức đêm hội “Tôn vinh nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Tại đây, các nhà thầu được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và các sản phẩm mới.

 

Đối với các nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp luôn là tiêu chí quan trọng nhất. Những chương trình hỗ trợ của Dulux giúp nhà thầu luôn đủ vững chãi và xây dựng thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong tương lai, đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp Dulux sẽ phát triển mạnh mẽ trên khắp Việt Nam.

Nguồn: Dulux Việt Nam

LEAVE A REPLY