Chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux – Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

17/01/2014 05:26

Công ty Akzo Nobel đã phát triển đội ngũ thầu sơn chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam thông qua chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, được thực hiện trong nhiều năm qua.

Với đa phần người Việt Nam, căn nhà không chỉ là một tài sản mà còn phần nào nói lên diện mạo của chủ nhà. Vì vậy, một khi đã xây nhà, ai cũng muốn có được một công trình hoàn thiện với vẻ ngoài bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, số lượng những người thầu, thơ sơn chuyên nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu đó hiện vẫn còn hạn chế trên thị trường.Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Akzo Nobel đã phát triển đội ngũ thầu sơn chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam thông qua chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, được thực hiện trong nhiều năm qua.

Chương trình nhằm nâng cao uy tín của các nhà thầu sơn thông qua đội ngũ thi công chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho các nhà thầu khi tư vấn khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ thi công tốt.Khách hàng khi có nhu cầu có thể truy cập website http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm để tham khảo danh mục đội ngũ thầu, thợ sơn chuyên nghiệp theo từng tỉnh thành trên toàn quốc, hoặc liên hệ đường dây nóng 1900555561để được tư vấn trực tiếp. Đây cũng chính là cách mà chương trình tạo cầu nối liên kết các nhà thầu chuyên nghiệp Dulux với khách hàng tiềm năng.

Đối với bản thân các nhà thầu, khi tham gia chương trình, họ sẽ có cơ hội tham dự các khóa huấn luyện về kỹ năng thi côngs ơn, tư vấn về màu sắc, kiến thức quản lý, dịch vụ khách hàng để nâng cao uy tín và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các nhà thầu còn được hưởng lợi ích từ chương trình Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cũng như chương trình Tích lũy doanh số do Dulux trao tặng.

Chưa hết, hàng năm, Dulux đều tổ chức đêm hộ i“Tôn vinh nhà thầu chuyên nghiệp” ở các thành phố lớn trên cản ước.Tại đây, các nhà thầu được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và các sản phẩm mới.

U ytín, chất lượng và chuyên nghiệp chính là ba tiêu chí quan trọng nhất của chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, giúp tạo ra nền tảng vững chắc để các nhà thầu ngày một thành công và phát triển hơn trong sựn ghiệp.

Các con số đáng ghi nhận từchương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux

– Hơn 300 khóa huấn luyện chuyên nghiệp đã được tổ chức từ năm 2009 đến nay với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng

– Hơn 5,000 nhà thầu và thợ sơn đã tham dựchương trình

– 66 triệu đồng là trị giá chương trình Bảo hiểm sứckhỏe cao cấp dành cho các nhà thầu

– Gần 2,000 nhà thầu đã được tặng gói Bảo Hiểm sức khỏe và tai nạn mỗi năm.

– 15 tỷ đồng là tổng giá trị quà tặng từchương trình Tích lũy doanh số

Website: www.dulux.vn

Facebook: www.facebook.com/duluxvn

LEAVE A REPLY