GiadinhNet – Phụ nữ không chỉ có một điểm G mà có tận 2 điểm G, một nghiên cứu gần đây cho hay. Nếu đàn ông nắm rõ 2 điểm G này thì việc đưa đối tác “lên đỉnh” thật dễ dàng.

Món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người là sự thăng hoa, đạt tới đỉnh điểm khoái cảm (Orgasme) trong quan hệ tình dục. Tuy vậy, thiên nhiên đã thực sự không công bằng với phái đẹp khi thiên về ban phát quà tặng này cho phái mạnh.

Không ít chị em rất hiếm hoi có lần lên tới đỉnh, thậm chí chưa bao giờ! Đây phải chăng là lẽ tự nhiên mà phái đẹp buộc phải cam chịu? Câu trả lời của y học là “không”! Những tiến bộ của khoa học tình dục (Sexology) thế giới trong những năm gần đây đã góp phần trả lại sự thăng hoa cho phái đẹp.

Làm thế nào để các chàng trai có thể giúp người bạn đời của mình đạt được nhiều cực khoái? Một trong giải pháp đó nằm tại “điểm G”.

Có người còn cho rằng, điểm G hệt như một ngọn núi lửa đang ngủ, chỉ cần những chấn động là lập tức sẽ bùng lên dữ dội và sẵn sàng phun trào bất cứ lúc nào.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Đàn ông nắm chắc điểm G sẽ đưa nàng dễ dàng lên đỉnh

Đàn ông nắm chắc điểm G sẽ đưa nàng dễ dàng “lên đỉnh”

Theo như các chuyên gia thì điểm G của phụ nữ là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Cách xác định bằng cách đưa ngón tay vào cô bé khoảng 2 đốt và móc lên trên, khi bạn cảm nhận phần mô xốp hơi nhô ra thì đó được coi là điểm G của phụ nữ.

Tuy nhiên, trong các cuộc thảo luận nóng về ý nghĩa của điểm G, các chuyên gia đã đưa ra những phát hiện mới về điều này. Nếu vùng kích thích đầu tiên thường được nói đến nằm cách âm đạo 5 cm, thì điểm G thứ hai được tìm ra nằm giữa bộ phận sinh dục và hậu môn.

Theo nhà tình dục học Kerol Kuin, điểm G tự thân nó rất nhạy cảm, ngoài ra, nó còn làm tăng thêm cảm giác dễ chịu cho tất cả các khu vực xung quanh khi bị kích thích. Việc nắm rõ hai điểm G này giúp đàn ông có thể dễ dàng đưa người phụ nữ của mình “lên đỉnh”.

Sau khi một người phụ nữ đạt được cực khoái, máu sẽ dồn đến bộ phận sinh dục trong một thời gian khiến cho cô ấy dễ dàng đạt cực khoái thêm một lần nữa hơn.

Lily (t/h)

LEAVE A REPLY