Vợ không bao giờ được phạm phải những sai lầm dưới đây khi đang trên giường với chàng.

Vợ không bao giờ được phạm phải những sai lầm dưới đây khi đang trên giường với chàng.

phong-the-phunutoday.vn

Bạn từng cố tạo ra quá nhiều âm thanh khi trên giường.

Điều cánh mày râu nghĩ: Những âm thanh ấy thường là khá tuyệt nhưng sẽ hay hơn nếu bạn tập trung vào việc tận hưởng cảm giác thăng hoa thay vì dành sức la ó. Một số phụ nữ thường khá lặng lẽ khi đạt cực khoái, số khác lại hay kêu to. Dù thế nào, bạn cứ làm điều gì mình muốn, chứ không phải cố làm vậy vì nghĩ cánh đàn ông thích thế.

Cố nói giọng thỏ thẻ nũng nịu kiểu trẻ con suốt cuộc yêu

Điều cánh mày râu nghĩ: Chúng tôi thực sự không bao giờ muốn nghe giọng trẻ con trong thời gian ấy. Lúc bình thường, nghe kiểu giọng giả vờ trẻ con này đôi khi đã không dễ chịu gì, khi trong cuộc, càng chẳng thích nghe nó.

Phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng

Trong tình dục, đôi khi những hành động mới, ý tưởng mới, tư thế quan hệ mới sẽ giúp cả 2 thêm hưng phấn. Đàn ông thì luôn đi kiếm tìm những cái mới và khi anh ta biết, anh ta sẽ muốn 2 người thử cảm giác đó xem sao.

Nhiều phụ nữ trong trường hợp này đã cáu gắt, la mắng chồng là hư đốn sau đó thì khó chịu và cả 2 đều mất hứng. Đừng như vậy nhé, nếu như nó phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể cùng anh ấy thực hiện. Những điều mới lạ cũng sẽ giúp 2 bạn thêm yêu thương nhau hơn. Những bà vợ cằn nhằn hay phản ứng thái quá trước ý tưởng sex mới của chồng lâu dần sẽ làm chồng chán ngán.

Từ chối thằng thừng “chuyện ấy”

phong-the-phunutoday.vn-1

Nam giới cũng rất bị tổn thương khi vợ từ chối “chuyện ấy” không khéo léo.

Nam giới cũng rất bị tổn thương khi vợ từ chối “chuyện ấy” không khéo léo. Khi bạn thẳng thừng từ chối lời đề nghị của anh ấy, nếu không cẩn thận, anh ấy có thể hiểu thành bạn không thích, không muốn gần gũi chồng hoặc thậm chí không còn yêu chồng nữa.

Cởi đồ quá sớm

Việc giữ lại đồ trên người khi bắt đầu ân ái không chỉ làm chàng phấn khích mà còn cảm thấy thêm hứng thú với bạn. Bạn có thể mặc chiếc áo sơ mi không chỉ che giấu cơ thể bạn, mà còn khiến chàng thêm thích thú và ham muốn bạn.

Không thừa nhận ham muốn của bản thân

Một số phụ nữ thấy khó khăn trong việc thừa nhận mình cũng ham muốn. Đây là sai lầm lớn với các chị em. Bởi thực tế khoa học đã chứng minh, phụ nữ cũng rất ham muốn. Vậy thay vì phủ nhận những ham muốn “yêu” của bản thân, bạn hãy thể hiện cho đối phương thấy được sự nồng nhiệt của mình.

Theo Vân Anh (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)