Choáng tên trộm cố để lại vết ADN quyết vào tù vì điều này

0
211

Theo tìm hiểu, thuê bao hàng tháng cho kênh truyền hình cao cấp Canal + ở Pháp có giá khoảng 10 euro. Thế nhưng các tù nhân ở Pháp hoàn toàn có thể xem kênh này miễn phí. Cũng chính vì nguyên nhân này, một người đàn ông ở Pháp đã làm đủ mọi cách để được quay vào tù.

Được biết, trong suốt mùa hè vừa qua, một người đàn ông 25 tuổi ở Pháp đã thực hiện một loạt vụ trộm ở vùng ngoại ô thành phố Clomiers, Toulouse. Kỳ lạ ở chỗ, tên trộm này không hề xóa dấu vết của mình, thậm chí còn cố tình để lại dấu vết của nước bọt ở các hiện trường vụ án, như thể muốn cảnh sát phát hiện nhanh chóng hành tung của mình.

“Choang” ten trom co de lai vet ADN “quyet” vao tu vi dieu nay...
 

Hóa ra những nghi ngờ của cảnh sát là đúng. Sau khi bị bắt, tên tội phạm thừa nhận rằng, anh đã nhổ nước bọt khắp hiện trường vụ án với hy vọng cảnh sát dễ dàng kiểm tra ADN.

Tin tài trợ

Mời quý vị xem video: Kỳ quặc đi ăn trộm chỉ để giải sầu

Sau đó, khi ra tòa, tên trộm lớn tiếng tuyên bố rằng, thực ra anh ta cố tình để lại dấu vết vì muốn nhanh chóng được quay lại nhà tù. Trong nhà tù có thể xem kênh Canal + miễn phí. Tuyên bố này khiến luật sư bào chữa cho anh ta cũng bị sốc ngay tại tòa.

“Đây là lần đầu tiên tôi bào chữa cho một khách hàng muốn vào tù chỉ để xem các chương trình dành cho người lớn”, luật sư Delphine Reynaud-Aymard cho biết.

Sau đó, luật sư Delphine Reynaud-Aymard nói với quan tòa rằng, thân chủ của cô bị bệnh tâm thần. Khi cô bảo vệ cho thân chủ lần cuối, anh ta cũng hiểu ra sự nghiêm trọng của vấn đề và cho biết, bản thân anh thích tự do hơn ở trong tù.

Hiện, tòa án đã yêu cầu đánh giá tâm thần của tên trộm kỳ lạ muốn vào tù trước khi đưa ra phán quyết.