GiadinhNet – Tôi yêu rất mãnh liệt. Trong cuộc sống tôi và chồng có nhiều điểm rất khác nhau, hoàn toàn ở hai thái cực. Nhưng về đời sống vợ chồng thì chúng tôi rất hợp nhau.

Bình thường tôi luôn được đánh giá là chỉn chu, có văn hóa nhưng không hiểu sao khi “yêu” tôi hoàn toàn khác. Tôi không còn là mình nữa, tôi giống như một con thú hoang đang thực hiện bản năng. Tôi rất thích nói bậy trên giường. Tôi không biết mình có bệnh hoạn quá không khi mà chồng dùng càng nhiều từ bậy bạ càng khiến tôi bị kích thích và “yêu” cuồng nhiệt hơn. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng. Có như thế tôi mới tràn cảm hứng. Có lúc sau yêu, tôi hỏi chồng về “đặc điểm” của mình, anh chỉ cười nói “miễn là em thăng hoa”. Nhưng khi tôi thử nói chuyện của mình với những chị em khác thì thấy tôi cũng khá khác biệt. Thậm chí nhiều chị em còn đánh giá tôi “dâm” quá thành thử tôi không biết mình như vậy có thành bất thường không?

Xin lời chia sẻ từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

haotr…@gmail.com

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Mới đây, một shop người lớn trực tuyến có tên Adam và Eve đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 1000 người Mỹ trưởng thành để tìm hiểu xem việc nói bậy ảnh hưởng thế nào đến “chuyện ấy”. Và họ đã khám phá ra kết quả thật thú vị. 80% số người được hỏi khẳng định họ sử dụng từ ngữ “lệch chuẩn” trong suốt quá trình ân ái. Thậm chí, 33% trong số này đã tiết lộ họ đặc biệt thích dùng các từ thô tục để đưa bạn tình “lên đỉnh”. Thú vị hơn, Adam và Eve đã tiến hành đồng thời cuộc khảo sát này trên trang mạng xã hội Facebook và thu được kết quả tương tự. 90% phản hồi đều nói rằng những câu chuyện tình dục “bậy bạ” khiến tâm lý cả hai thoải mái và kích thích ham muốn. Nhờ đó, họ cảm thấy chuyện ấy dễ dàng hơn.

Thường thì đàn ông là người chủ động và có xu hướng nói bậy nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học cho rằng đôi lúc phụ nữ nói bậy khi “yêu” có hiệu quả hơn nhiều lần so với đàn ông. Các chuyên gia khuyên phái đẹp chẳng cần phải tỏ ra quá nghiêm túc, đàng hoàng, dễ khiến chàng chán. Cứ “sexy”, “bậy bạ” một chút khi gần lên đến “đỉnh” sẽ thú vị hơn nhiều so với việc để mọi thứ tuần tự kiểu A-B-C.

Những câu chuyện “bậy”, khó nói không chỉ có tác dụng khi hai người bên nhau mà còn đặc biệt hữu dụng cho màn dạo đầu đầy hứng khởi. Bạn có thể nhắn cho chàng một cái tin vào buổi sáng với những lời lẽ đầy khiêu khích, chắc chắn hai bạn sẽ có một tối khó quên.

Và nữa, điều thú vị là hầu hết phụ nữ lại… thành công rực rỡ với việc sử dụng ngôn ngữ “tục” này để làm giây phút chăn gối thăng hoa. Tại sao vậy? Vì phụ nữ thường nhạy cảm và tinh tế hơn. Vì vốn liếng ngôn từ để diễn tả cảm xúc của phụ nữ bao giờ cũng phong phú hơn nam giới. “Đẳng cấp” nằm ở chỗ đó! Họ nói đến chuyện tục mà nghe vẫn rất… thanh. Nói những câu luôn làm các đức lang quân… rạo rực hết cỡ nhưng lại bóng gió, duyên dáng và “kín mở” trêu ngươi một cách ngoạn mục.

Bởi thế, trường hợp của bạn không những không phải là bệnh hoạn mà thậm chí đó còn là một ưu điểm. Không phải phụ nữ nào cũng sẵn sàng cởi mở như vậy. Và không phải phụ nữ nào cũng biết mình phải làm gì để cuộc yêu được thăng hoa. Hãy giữ gìn và yêu thương nhau nhiều hơn. Chúc hai bạn hạnh phúc!

BS Hạnh Phúc

Thanh Loan

LEAVE A REPLY