Chỉ cần một chiêu đơn giản thế này thôi mà không cần nói nhiều về hạnh phúc, tự khắc nó sẽ đến với bạn…

Đó là việc tần suất “yêu” đều đặn mỗi ngày sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc bền vững. Bởi những lợi ích của nó mang lại là vô biên…

Cho hai vợ chồng khoảng thời gian riêng tư

Bước vào cuộc sống hôn nhân, các cặp đôi sẽ phải đối mặt với tình trạng không có nhiều thời gian “mật ngọt” do phải chăm sóc con và bận tối mắt tối mũi vì công việc. Lúc này, thật khó để tìm ra “khe hở” cho việc hẹn hò hai người. Vô hình chung phòng ngủ trở thành địa điểm gần như duy nhất để hai vợ chồng bên nhau. Khi các con đã về phòng ngủ, hãy dành phần còn lại của đêm cho vợ/chồng của bạn nhé!

Cơ hội rèn luyện thể chất

Khi một trong hai người quá bận do công việc và các vấn đề gia đình, việc quan hệ tình dục nghiễm nhiên trở thành dịp để hai người rèn luyện thể lực.

Giảm căng thẳng

Bạn có biết quan hệ tình dục chính là “liều thuốc” tự nhiên giúp giảm stress hiệu quả nhất? Khi có sự gần gũi thể xác với người mà bạn yêu thương, cơ thể bạn sẽ tiết ra endorphins (một loại hormone hạnh phúc). Từ đó tâm trạng tiêu cực hay sự căng thẳng trong bạn giảm đi, nhường chỗ cho những cảm xúc tích cực.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa

Tình dục xây dựng lòng tin…

Khám phá những tư thế mới đòi hỏi hai người phải có niềm tin rất lớn vào nhau. Mức độ tin tưởng sẽ ngày càng tăng lên qua thời gian do hai vợ chồng trải qua nhiều lần “ngụp lặn” trên hành trình tuyệt vời này.

… và giúp kết nối

Ai trong chúng ta cũng biết tình dục là một phần không thể thiếu trong tình yêu – hôn nhân. Quan hệ tình dục với vợ/chồng giúp tạo ra một loại kết nối cá nhân mà bạn không thể có được với bất cứ ai khác.

Giúp hai người sáng tạo hơn

Sau nhiều năm chung sống, chuyện quan hệ tình dục có xu hướng trở nên nhàm chán nếu hai người cứ mãi “như ngày đầu”. Tin tốt lành là quan hệ tình dục thường xuyên cho phép hai vợ chồng khám phá lẫn nhau cũng có những bước đột phá trong chuyện yêu. Hãy nói chuyện với người bạn đời, mô tả với anh/cô ấy mong muốn hoặc ý tưởng mà bạn muốn thử, sau đó hai người hãy cùng rút kinh nghiệm.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa

Giúp hai người tự tin hơn

Quan hệ tình dục có tác dụng giải phóng endorphin trong cơ thể. Hormone này không những khiến bạn cảm thấy hạnh phúc mà còn giúp bạn tự tin hơn. Trong khi đó, sự tự tin là thứ khí chất hay “món trang sức” đặc biệt quan trọng. Phụ nữ tự tin chính là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt các ông chồng.

Tinh thần dâng cao

Tình dục đem lại nhiều lợi ích như đã nói, vậy nên nó sẽ có tác dụng rất tích cực nếu được vợ chồng bạn tiến hành vào buổi sáng – thời điểm bắt đầu ngày mới. Chỉ cần thử một vài lần, chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi hiệu quả công việc trong ngày tăng lên đáng kể do tâm trạng phấn chấn.

Vì những lí do này, hãy “yêu” chồng mỗi ngày và không nhất thiết phải chờ đến tối mới gần gũi nhau đâu nhé!

Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY