Vì chuyện này mà gia đình tôi đang rơi vào cảnh lủng củng. Và cũng vì giải quyết chuyện này mà tôi trở nên đổ đốn, ngày nào cũng phải… say.

Tôi gần năm chục rồi, bà xã kém tôi 3 tuổi. Thời trẻ vợ chồng tôi trong “khoản ấy” cũng được coi là hòa hợp, tà tà mà tiến, ra hẳn hai “sản phẩm” là hai đứa con trai.

Bao năm trôi qua, sinh hoạt vợ chồng vẫn bình thường như thế. Hai đứa giờ đã lớn, tự chăm sóc được bản thân nên vợ thành ra rảnh quá, tự nhiên cao hứng hơn rất nhiều với việc “gần” chồng. Bà ấy cứ sểnh ra là rủ tôi “vui vẻ”.

Mà tuổi này rồi, người ngợm có còn gì đâu, bụng nhăn, người chạm vào chỗ nào cũng thấy mỡ. Đã thế bà ấy không biết đọc ở đâu lại học đòi mấy đứa trẻ ranh, muốn thử tư thế này kiểu cách kia. Giờ tôi sợ nằm cạnh vợ mỗi đêm. Bà ấy nhiều lần giận dỗi rằng tôi không còn “máu lửa”. Hậu quả là tôi bây giờ, tối nào cũng phải đi uống với mấy ông bạn cho say, có say mới có hứng gần vợ.

Song tôi cũng biết cách này hại sức khỏe lắm. Trẻ trâu đâu mà uống được nhiều. Có cách nào để chuyện ấy tuổi này hợp lý, cả vợ lẫn chồng vui mà tôi không phải vất vả chiều bà ấy thế này?

Theo H.H/Dân Trí

LEAVE A REPLY