Các bài tập giảm béo đóng vai trò rất quan trọng bởi đây là cách nhanh nhất giúp đánh tan các mô mỡ giúp săn cơ hữu hiệu. Vậy làm thế nào để tập luyện đạt hiệu quả cao? Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cách tập luyện đúng cách Chỉ cần dành 30 phút tập 5 động tác này mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ toàn thân:

1.Bài tập sumo squat

Chỉ cần dành 30 phút tập 5 động tác này mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ toàn thân

-Hướng hai rộng hơn vai và hướng mũi chân về 2 phía ngoài. Khi hạ thân xuống sao cho đắp bùi song song với sàn nhà. 2 tay có thể dơ thẳng về phía trước mặt để giữ thăng bằng. Giữ tư thế càng lâu càng tốt.

2.Bài tập chống đẩy vào tường

Chỉ cần dành 30 phút tập 5 động tác này mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ toàn thân2

-Đứng trước tường cách 1 bước chân, người thẳng. Hai tay chạm mặt tường, đặt song song sàn nhà-Đẩy người tới trước sao cho người hướng gần tường, vẫn giữ vuông góc để nâng đỡ người. Đẩy ngược người về vị trí cũ, lặp đi lặp lại nhiều lần.

3.Bài tập chùng chân nhảy gối cao

Chỉ cần dành 30 phút tập 5 động tác này mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ toàn thân3

-Đứng thẳng, xoay người sang phải rồi chùng chân phải xuống, hơi hướng người về bên phải. Sau đó, quay người trở lại vị trí ban đầu rồi nhảy thật cao lên. Ngược lại với chân trái, thực hiện tương tự

4.Bài tập gập bụng chạm mũi chân

Chỉ cần dành 30 phút tập 5 động tác này mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ toàn thân4

-Nằm ngửa trên sàn, đưa chân lên cao sao cho vuông với góc sàn. Dùng lực kéo người lên, đồng thời đưa tay phải chạm mũi chân trái. Trở lại vị trí ban đầu, thực hiện thêm khoảng 15 phút rồi đổi chân

5.Bài tập squat nâng cao

Chỉ cần dành 30 phút tập 5 động tác này mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ toàn thân5

-Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai, tiếp đến đưa chân trái về phía trước để gót chân chạm sàn, ngồi xuống tạo tư thế Squat với chân còn lại đồng thời đẩy chân trái về phía trước.

-Nắm hai tay trước ngực hoặc duỗi thẳng về phía trước để giữ thăng bằng cho cơ thể. Đẩy hông trở về tư thế ban đầu, thực hiện với một chân khoảng 5 lần thì đổi bên.