Chỉ 4 bước đơn giản để sơn lại nhà

06/03/2014 10:54

Sơn lại nhà là một việc rất cần thiết khi màng sơn trên tường nhà bạn đã trở nên cũ kỹ và phai màu.

Sơn lại nhà là một việc rất cần thiết khi màng sơn trên tường nhà bạn đã trở nên cũ kỹ và phai màu. Khoác áo mới cho căn nhà với những sắc màu thiên nhiên tươi tắn sẽ đem lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy hứng khởi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Công việc sơn lại nhà tưởng chừng phức tạp và phiền toái nhưng trên thực tế lại rất đơn giản nếu bạn thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Tìm nhà thầu chuyên nghiệp:

Vẻ đẹp & chất lượng của căn nhà không chỉ được quyết định bởi loại sơn được sử dụng mà còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thi công. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà thầu uy tín & chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại tổ ấm than yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên cần phải quan tâm để loại bỏ tất cả sự phiền toái, lo lắng khi sơn lại nhà.

Để tìm nhà thầu sơn chuyên nghiệp Dulux theo từng tỉnh thành, bạn truy cập vào http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm

Truy cập vào http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm để tìm nhà thầu sơn chuyên nghiệp Dulux

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và chọn loại sơn chất lượng cao

Đối với việc thi công sơn lại cho một công trình thì việc khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra một quy trình thi công phù hợp nhất là rất quan trọng. Có cần cạo bỏ lớp sơn cũ không? Tường có bị nứt không? Hạ tầng công trình có đang bị thấm hay bị rêu mốc không? Tất cả những yếu tố trên đều phải được khắc phục trước khi thi công sơn.

Các nhà thầu chuyên nghiệp của Dulux sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thi công hợp lý dựa trên sự khảo sát chi tiết công trình

Việc tiếp theo cần làm lúc này chính là chọn chủng loại sơn cao cấp để thi công. Trên thực tế, ngoài những lợi ích mang lại từ những tính năng vượt trội, sơn cao cấp không đắt tiền như chúng ta nghỉ. Sơn cao cấp thường có độ phủ (m2/lít sơn) cao hơn các chủng loại sơn thông thường nên lượng sơn tiêu hao ít hơn dẫn tới giá thành trên 1m2 không mắc như chúng ta nghĩ Ngoài ra, các loại sơn cao cấp cũng có số lượng màu sắc đa dạng hơn cho sự lựa chọn của bạn.

Dulux Weathershield là sự bảo vệ tối ưu cho tường ngoài trời

Ước tính số lượng sơn cần dùng để thi công cũng như ấn định thời gian thi công cho ngôi nhà

Tất cả các công việc trong giai đoạn chuẩn bị thi công sẽ trở nên cực kỳ đơn giản dưới sự hỗ trợ của nhà thầu chuyên nghiệp Dulux.

Bước 3: Bao gói

Đây là công việc cực kỳ quan trọng trước khi thi công sơn. Việc bao gói giúp quá trình thi công sơn không làm hư hại đến các đồ đạc trong nhà.

Bước 4: Thi công sơn và vệ sinh

Sau khi đã xử lý kỹ bề mặt, các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thi công 1 lớp sơn lót trước khi thi công 2 lớp sơn phủ (sơn màu) để đảm bảo độ bền đẹp cho màng sơn.

Công đoạn cuối cùng của các nhà thầu chuyên nghiệp Dulux là kiểm tra để đảm bảo mọi thứ trong nhà đã được vệ sinh sạch sẽ & đưa về đúng vị trí.chưa trước khi tiến hành bàn giao cho chủ nhà

Thật đơn giản và dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch để làm mới lại tổ ấm của bạn ngay hôm nay.

Nguồn: www.dulux.vn

LEAVE A REPLY