Chết cười khi động vật nghiện rượu y người

0
259

Bên ngoài Đại học Khoa học Tự nhiên Malaysia, giáo sư vật lý Mihail Nazarov đã chụp được hình ảnh một con khỉ nghịch ngợm cầm chai rượu vang đỏ, trông loài động vật bồn chồn và đầy hưng phấn.Một con dê nghiện bia, rượu ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Được biết, con dê này có thể uống tới 4 chai bia một lúc.Thương hiệu Apollo Peak đã cho ra mắt một loại rượu dành riêng cho mèo, chó. Loại rượu này rất đặc biệt, không chứa cồn, nhưng có bạc hà để giúp chó và mèo thư giãn. Loại rượu này có thể khiến loài mèo cảm thấy nôn nao như con người bị say rượu.Tại sở thú Melbourne, Australia, nhiếp ảnh gia Peter Stone đã ghi lại được hình ảnh hài hước khi vượn cáo có biểu hiện chẳng khác nào say rượu.Vào sáng sớm, vượn cáo đã biểu hiện vô cùng uể oải, giống như cố đánh tỉnh mình khỏi cơn nôn nao.Tại vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, một con khỉ đang ôm theo chai bia với dáng vẻ vô cùng phấn khích, giống như nó không thể chờ đợi lâu hơn để được giải tỏa.Khoảnh khắc voi ngã sấp mặt, ánh mắt lờ đờ hệt như say rượu, không làm chủ được hành vi bản thân.Một con vịt ở thị trấn Chulmleigh, Devon, Anh được ghi nhận là có tửu lượng rất cao. Thậm chí người dân địa phương còn gọi chú ta là `tửu quỷ` vì con vật uống rượu như uống nước, không biết say.Tại lễ hội bia Oktoberfest ở München, Đức, một người đàn ông gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi mang theo chú chó husky của gia đình đến góp vui.Lén lút ăn vụng cả mồi nhắm và uống trộm bia của chủ nhân, chú chó husky say khướt không đi nổi, chủ nhân phải ôm về nhà.Trên một đường phố ở Australia. Con vẹt trắng tiếp cận 4 lon bia đã bị bật nắp và dùng mỏ một cách vô cùng thành thạo để dốc lon bia vào miệng. Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú, cho rằng con vẹt có lẽ đã nghiện thứ đồ uống có cồn nhẹ.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi

Bên ngoài Đại học Khoa học Tự nhiên Malaysia, giáo sư vật lý Mihail Nazarov đã chụp được hình ảnh một con khỉ nghịch ngợm cầm chai rượu vang đỏ, trông loài động vật bồn chồn và đầy hưng phấn.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-2

Một con dê nghiện bia, rượu ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Được biết, con dê này có thể uống tới 4 chai bia một lúc.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-3

Thương hiệu Apollo Peak đã cho ra mắt một loại rượu dành riêng cho mèo, chó. Loại rượu này rất đặc biệt, không chứa cồn, nhưng có bạc hà để giúp chó và mèo thư giãn. Loại rượu này có thể khiến loài mèo cảm thấy nôn nao như con người bị say rượu.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-4

Tại sở thú Melbourne, Australia, nhiếp ảnh gia Peter Stone đã ghi lại được hình ảnh hài hước khi vượn cáo có biểu hiện chẳng khác nào say rượu.Vào sáng sớm, vượn cáo đã biểu hiện vô cùng uể oải, giống như cố đánh tỉnh mình khỏi cơn nôn nao.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-5

Tại vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, một con khỉ đang ôm theo chai bia với dáng vẻ vô cùng phấn khích, giống như nó không thể chờ đợi lâu hơn để được giải tỏa.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-6

Khoảnh khắc voi ngã sấp mặt, ánh mắt lờ đờ hệt như say rượu, không làm chủ được hành vi bản thân.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-7

Một con vịt ở thị trấn Chulmleigh, Devon, Anh được ghi nhận là có tửu lượng rất cao. Thậm chí người dân địa phương còn gọi chú ta là `tửu quỷ` vì con vật uống rượu như uống nước, không biết say.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-8

Tại lễ hội bia Oktoberfest ở München, Đức, một người đàn ông gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi mang theo chú chó husky của gia đình đến góp vui.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-9

Lén lút ăn vụng cả mồi nhắm và uống trộm bia của chủ nhân, chú chó husky say khướt không đi nổi, chủ nhân phải ôm về nhà.

Chet cuoi khi dong vat nghien ruou y nguoi-Hinh-10

Trên một đường phố ở Australia. Con vẹt trắng tiếp cận 4 lon bia đã bị bật nắp và dùng mỏ một cách vô cùng thành thạo để dốc lon bia vào miệng. Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú, cho rằng con vẹt có lẽ đã nghiện thứ đồ uống có cồn nhẹ.