Chất chống thấm Dulux Weathershield mới, hơn cả sự hài lòng

27/04/2014 20:59

Chống thấm tường là một bước cần thiết và bắt buộc với tất cả các công
trình, nhằm ngăn chặn những tác động xấu của thời tiết gây rêu mốc,
loang lổ và làm suy yếu kết cấu ngôi nhà.

Chống thấm tường là một bước cần thiết và bắt buộc với tất cả các công trình, nhằm ngăn chặn những tác động xấu của thời tiết gây rêu mốc, loang lổ và làm suy yếu kết cấu ngôi nhà. Hiểu được tầm quan trọng của chống thấm tường, Dulux đã dày công nghiên cứu phát triển công nghệ mới – công nghệ Hydroshield – cho bề mặt đanh chắc chống thấm vượt trội. Công nghệ này vừa được công bố tại khách sạn Melia với hơn 250 đại lý và nhà thầu lớn.

Chống thấm tường là lĩnh vực lâu nay ít có các cải tiến sản phẩm hay công nghệ mới, và sản phẩm cũng kém đa dạng. Điều đó khiến người tiêu dùng không có nhiều sự lựa chọn và dễ hài lòng với sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Điều này sẽ thay đổi với sự ra mắt của công nghệ Hydroshield trong chất chống thấm tường Dulux Weathershield. Công nghệ Hydroshield mới tối ưu hóa các hợp chất hóa học trong công thức để tạo nên liên kết bền vững cho bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp như các chất chống thấm thông thường, mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội. Công nghệ Hydroshield vừa được nhãn hàng Dulux Weathershield chính thức công bố tại khách sạn Melia với hơn 250 đại lý và nhà thầu lớn.

Luôn tin tưởng vào nhãn hàng Dulux nói riêng và Dulux Weathershield nói chung vì chất lượng hàng đầu và luôn luôn cải tiến sản phẩm và công nghệ mới, vì vậy khi được mời dự hội thảo về công nghệ mới của Dulux Weathershield, các đại lý và nhà thầu đã rất hứng khởi. Đặc biệt khi tận mắt chứng kiến và tận tay kiểm chứng bề mặt đanh chắc của Chất chống thấm Dulux Weathershield mới, họ hoàn toàn bị thuyết phục.

Phát biểu tại hội nghị, 1 số nhà thầu uy tín được mời dùng thử và kiểm nghiệm sản phẩm đã bày tỏ sự ngạc nhiên và trên cả hài lòng dành cho sản phẩm mới:

Nhà thầu Nguyễn Khắc Nam (Tây Hồ, Hà Nội): “Từ trước đến giờ, các nhà thầu vẫn chưa có nhiều lựa chọn ở dòng sản phẩm chất chống thấm tường. Nhược điểm của sản phẩm trước đây tôi sử dụng là màng sơn có bề mặt xốp và nhiều lỗ châm kim. Tuy nhiên, khi dùng Dulux Weathershield tôi thấy rõ sự khác biệt, bề mặt sơn chai đanh và cho độ phủ cao hơn hẳn. Tôi thật sự rất hài lòng và chắc chắn sẽ tư vấn cho chủ nhà sử dụng sản phẩm này. ”

 

 

Nhà thầu Tống Văn Coi (Từ Liêm, Hà Nội): “Ưu điểm tôi thích nhất ở chất chống thấm Dulux Weathershield mới là cho keo nhiều, khả năng ngăn mưa tốt và đặc biệt là chống được cả các vết nứt. Bên cạnh đó, chất chống thấm Dulux Weathershield dùng rất tốt cho mọi bề mặt tường công trình mới, công trình cũ, công trình gia đình, công trình nhà nước… ”

 

Nhà thầu Hoàng Văn Long (Đống Đa – Hà Nội): “Là nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi lấy uy tín, chất lượng là mục tiêu hàng đầu. Do đó khi chọn lựa sản phẩm, tôi đặc biệt lưu ý đến 2 tiêu chí trên. Tôi đã dùng thử chất chống thấm Dulux Weathershield với công nghệ Hydroshield cho một số công trình. So với các chất chống thấm trước đây, sản phẩm mới cho bề mặt đanh chắc vượt trội, bảo vệ tốt các công trình khiến tôi vô cùng yên tâm & hài lòng.”

Nhà thầu Cao Nguyên Toàn (Thanh Oai – Hà Nội): “Trước đây tôi có tin dùng một sản phẩm chất chống thấm khác. Nhưng khi sử dụng chất chống thấm Dulux Weathershield mới, tôi hài lòng hơn hẳn. Lớp sơn chống thấm bao phủ tường bằng lớp bảo vệ đanh chắc, rất mịn, khít, không hề xuất hiện lỗ châm kim. Sơn nhanh khô và cho màu sắc đẹp, sáng. Quá trình thi công rất dễ dàng, lăn nhẹ nhàng, không bị văng sơn. Đây còn là sản phẩm của một thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường nên tôi rất tin tưởng và sẽ tư vấn chủ nhà chuyển sang Dulux để đạt được hiệu quả chống thấm tốt hơn.”

Sau phần chia sẻ của các nhà thầu đã dùng sản phẩm, khán phòng trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết bởi phần hỏi đáp hăng hái của các đại lý, nhà thầu với đại diện Dulux Weathershield. Những câu hỏi thú vị được đặt ra về: đặc tính nổi bật của sản phẩm, các bước chuẩn bị bề mặt tường, màu sơn chống thấm tường khi pha với xi-măng, kết hợp với các loại sơn khác Dulux ra sao

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Dulux Weathershield Chất Chống Thấm tại đây hoặc truy cập Facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

LEAVE A REPLY