Sử dụng các mẹo này, bất kỳ quý ông nào cũng có thể đưa nàng ‘lên đỉnh’, giúp cả hai có một cuộc yêu mặn nồng.

Nam giới nào hầu như cũng có mong muốn đưa vợ ‘lên đỉnh’. Nhưng để làm được điều đó, không nhất thiết phải thực hiện màn dạo đầu dài lê thê như người ta vẫn nói. Theo một bài viết trên tạp chí Men’s Health của Mỹ, bạn có thể đưa ‘nàng’ lên đỉnh chỉ trong 15 phút.

Chắc chắn, nghệ thuật đưa nàng ‘lên đỉnh’ trong 15 phút không dễ. Bạn có thể nghĩ rằng điều này không khả thi. Nhưng một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục cho thấy thời gian trung bình phụ nữ đạt cực khoái là 13,41 phút.

Dưới đây là hướng dẫn nghệ thuật đưa nàng ‘lên đỉnh’ trong 15 phút của tạp chí Men’s Health:

Còn 15 phút

Hôn

3 phút đầu tiên trong 15 phút nên được sử dụng để hôn. Các nghiên cứu của trường đại học Lafayette ở Mỹ cho thấy hôn làm giảm nồng độ hormone căng thẳng cortisol, tăng nhanh thời gian khiến cả hai cảm thấy hứng thú.

Khi hôn, hãy nghiêng đầu sang bên phải – các nhà khoa học ở Đức nhận thấy điều này khiến bạn có vẻ quan tâm đến cô ấy hơn, giúp đối tác tràn ngập hormone oxytocin – tạo niềm tin và khuyến khích cô ấy ‘lên đỉnh’ nhanh chóng.

Tuy nhiên, đừng chỉ hôn môi cô ấy. William Cane, tác giả cuốn sách Nghệ thuật hôn, đã khảo sát 50.000 phụ nữ và 96% chọn một cái hôn lên cổ là cách khởi động hoàn hảo. Nhưng đừng lạm dụng nó, Cane nói. “Thỉnh thoảng trượt từ môi xuống cổ để phần cổ không bị quá kích thích”, Cane nói.

Bây giờ bạn cần phải phối hợp. Mỗi lần hôn vào cổ cô ấy, hãy cởi bỏ một phần quần áo của cô ấy. Cởi quần áo là điều đương nhiên trong tình dục, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn sớm giải quyết mọi vấn đề về sự tự ti trên cơ thể. Một nghiên cứu của Đại học Cincinnati tiết lộ rằng nếu cô gái của bạn cảm thấy thoải mái khi khỏa thân, cô ấy sẽ ‘lên đỉnh’ sớm hơn.

Nhà trị liệu tâm lý Christine Webber nói: “Hãy khen ngợi từng bộ phận trên cơ thể cô ấy khi bạn cởi quần áo cô ấy. Sự khen ngợi sẽ làm giảm đáng kể sự tự ti”.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Cách đưa nàng lên đỉnh trong 15 phút - Ảnh 1.

Các nghiên cứu của trường đại học Lafayette ở Mỹ cho thấy hôn làm giảm nồng độ hormone căng thẳng cortisol, tăng nhanh thời gian khiến cả hai cảm thấy hứng thú.

Còn 12 phút

Vuốt ve

Bây giờ cô ấy gần như khỏa thân nhưng vẫn mặc một ít đồ trên người. Nhà trị liệu tình dục Paula Hall nói: “Vuốt ve cô ấy qua lớp vải. Đừng vội kích thích trực tiếp”.

Webber cho biết sự vội vàng sẽ ngăn cản người phụ nữ đạt được cực khoái. Hãy hành động như thể bạn có rất nhiều thời gian.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Cách đưa nàng lên đỉnh trong 15 phút - Ảnh 2.
Sự vội vàng sẽ ngăn cản người phụ nữ đạt được cực khoái.

Còn 10 phút

Điểm G

Theo các nhà tình dục học tại Viện Masters & Johnson, kích thích điểm G là con đường đáng tin cậy nhất để đạt cực khoái cho hầu hết phụ nữ. Hãy sử dụng những phút gần cao trào này để kích thích điểm G, giúp nàng dễ ‘lên đỉnh’ hơn sau đó.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Cách đưa nàng lên đỉnh trong 15 phút - Ảnh 3.
Kích thích điểm G là con đường đáng tin cậy nhất để đạt cực khoái cho hầu hết phụ nữ

Còn 7 phút

Giao hợp

Màn dạo đầu có thể không phải yếu tố quyết định cực khoái. Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy cực khoái liên quan nhiều đến thời gian giao hợp hơn là độ dài của màn dạo đầu. Và một nghiên cứu khác đã đo thời gian ‘lên đỉnh’ trung bình của nàng là 7 phút sau khi thâm nhập. Điều này cho thấy 7 phút cuối là thời điểm lý tưởng để bắt đầu ‘trận chung kết’.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Cách đưa nàng lên đỉnh trong 15 phút - Ảnh 4.
Màn dạo đầu có thể không phải yếu tố quyết định cực khoái.

Còn 1 phút

Kết

Đến lúc này, nàng có thể đang tóm ga trải giường, nhưng đừng nhầm tưởng bạn cần một mẹo cuối cùng để đưa nàng ‘lên đỉnh’. Tiến sĩ Joni Frater, đồng tác giả của cuốn sách Love Her Right (Booksurge), cho biết: “Phụ nữ ghét sự thay đổi kỹ thuật quá nhiều. Nó làm họ mất tập trung và đưa sự phấn khích trở lại bước đầu.”

“Khi bạn bắt đầu làm điều gì đó gây ra phản ứng tích cực, hãy tiếp tục làm điều đó, với tốc độ và áp lực giống hệt”, tiến sĩ Frater nói.

Theo Trà My (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Thay đổi địa điểm giúp cặp đôi thăng hoaThay đổi địa điểm giúp cặp đôi thăng hoa

LEAVE A REPLY