GiadinhNet – Đàn ông không phải lúc nào cũng hào hứng trong chuyện chăn gối. Đôi khi, họ cũng trải qua thời kỳ chán “yêu” như phụ nữ vậy.

Ngoại tình làm đóng băng “chuyện ấy” trong phòng ngủ

Một người chồng tâm sự: “Sau 20 năm hôn nhân, tôi biết rằng cô ấy đang ngoại tình và tôi không còn chút hứng thú nào đụng chạm cô ấy nữa. Chúng tôi vẫn sẽ giữ vỏ bọc gia đình cho đến khi lũ trẻ lớn hơn và ít bị tổn thương hơn”. Thật vậy, ngoại tình làm đàn ông nguội lạnh cảm xúc. Anh ấy khó tha thứ và tìm kiếm lại cảm xúc đã từng có.

Xem phim ảnh khiêu dâm quá nhiều

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiếp xúc với các bộ phim và hình ảnh không lành mạnh sẽ khiến đấng mày râu mất đi cảm giác hứng thú và đam mê trong chuyện phòng the. Họ dường như ít thấy vui mừng hoặc thỏa mãn với chuyện “yêu” thực sự. Đây là hậu quả của sự kích thích dopamine (chất truyền thần kinh kích hoạt trung tâm khoái cảm trong não) quá mạnh do thường xuyên xem phim web đen.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bạn đời tăng cân hoặc chính mình tăng cân

“Cô ấy tăng mấy chục ký, và tôi chẳng còn hào hứng chút nào nữa”, một anh chồng cho biết. Còn người chồng khác tiết lộ “Vì cả hai chúng tôi cùng béo và đều ngại ngùng về cơ thể mình”. Thực vậy, một số người đổ lỗi do vợ hoặc chồng mình đã tăng cân, và họ không còn thấy người ấy hấp dẫn nữa, trong khi số khác thú nhận chính mình đã tăng cân, mất dáng.

Sự có mặt của những đứa con

“Chúng tôi có đứa con đầu vào năm ngoái. Vào cái ngày cô ấy biết mình có thai, ham muốn chăn gối của cô ấy tụt xuống bằng 0. Không hứng thú bất cứ thứ gì nữa, và không rõ tại sao. Tôi đã cố gắng để thay đổi điều này, nhưng thành thật mà nói chuyện đó đang giết dần tôi từ bên trong”, một người chồng trẻ đau khổ thổ lộ. Đây thực sự là một trở ngại với các cặp đôi khi mà sự thay đổi của nội tiết tố khiến phụ nữ giảm ham muốn và đàn ông cũng bị “lãnh hậu quả”.

Anh ấy gặp phải vấn đề về sức khỏe

Theo tiến sĩ Phil Nguyen, một chuyên gia về rối loạn cương dương tại Trung tâm y tế ở Boston (Mỹ), một trong những nguyên nhân quan trọng khiến đàn ông suy giảm ham muốn tình dục là do vấn đề sức khỏe. Sự suy nhược cơ thể cũng khiến đấng mày râu hết hứng thú “yêu”.

Phương Nghi (t/h)

class=”VCSortableInPreviewMode” id=”VCFootNews1558949400489″ type=”RelatedOneNews”>'Đau khi yêu', hãy cẩn trọng“Đau khi yêu”, hãy cẩn trọng

Thanh Loan

LEAVE A REPLY