Cuộc sống hiện đại cùng sự phát triển kinh tế khiến mọi người ngày càng đòi hỏi cao hơn về kiến trúc nhà đẹp. Dưới đây là những mẫu nhà 2 tầng đẹp làm say đắm lòng người, hứa hẹn sẽ được săn đón nhất trong năm 2018.

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ I

 mẫu nhà 2 tầng
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng hình chữ I

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ I được thiết kế đan xen màu sắc hài hòa với nền trắng hiện đại, tinh tế cùng mái ngói xanh than bắt mắt. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tự nhiên và hệ thống cửa kính hiện đại mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian.

KTS chú trọng thiết kế tích hợp sắc xanh vào mọi không gian như phòng ngủ với những bồn hoa nhỏ xinh ngay trước cửa sổ kính lớn; mái hiên ở tầng 2 sử dụng nan gỗ cứng chắc với những giỏ hoa xinh xinh, tạo nên bức tranh đắt giá cho ngôi nhà 2 tầng hình chữ I.

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng

Kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng hiện được khá nhiều gia đình lựa chọn. Những đường nét thiết kế sắc sảo và vuông vức cùng cách sử dụng màu sắc tinh tế và chất liệu trang trí đơn giản, mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho cho ngôi nhà.

mẫu nhà 2 tầng mái bằng
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mái bằng.

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái

Các công trình xây dựng nhà 2 tầng mái Thái đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện nghi và không gian mát mẻ mà nó mang lại.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng mái Thái.
Mẫu nhà 2 tầng mái thái.1
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đẹp.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn

Với quá trình nông thôn hóa, những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn hiện cũng đang nhận được quan tâm nhiều hơn.

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn được kiến trúc sư thiết kế với phong cách đẹp quyến rũ cùng gam màu sặc sỡ, cách trang trí phong cảnh thiên nhiên đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống tiện nghi không kém gì ở đô thị cho các gia đình nông thôn hiện đại.

 mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng nông thôn.
 nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn thiết kế đẹp.

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách phóng khoáng, năng động, thể hiện vẻ đẹp hiện đại và thời thượng của chủ nhân.

Những ngôi nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp dưới đây sở hữu lợi thế trong việc đưa gió thoáng và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà hơn hẳn so với những kiểu nhà ống hiện đại.

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền.1
Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền thiết kế đẹp.

Mẫu nhà 2 tầng 1 lửng

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 lửng được kiến trúc sư thiết kế có nét đặc biệt với những cách bố trí công năng vô cùng thông minh, giúp mang lại sự thoải mái cho các gia đình phố.

 mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền
 nhà 2 tầng 1 lửng
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 1 lửng.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Kiểu nhà 2 tầng với 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với những chủ đầu tư sở hữu diện tích đất rộng. Tại đây, kiến trúc sư bố trí thêm khoảng sân vườn, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình, đồng thời, mang đến không khí thoáng mát cho chủ nhân.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 9
Bản phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ.

Hy vọng những mẫu nhà 2 tầng được thiết kế độc đáo, kết hợp không gian xanh thiên nhiên, mang đến sự thoải mái trong lối sống hiện đại được giới thiệu ở trên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn không gian sống phù hợp nhất.

Theo thoitrangwiki

LEAVE A REPLY