Bộ giường ngủ mang phong cách Zen hiện đại

0
86

Giấc ngủ sẽ mang lại cho bạn một năng lượng mới, khôi phục lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc. Cuộc sống ngày càng phát triển, khi đạt một mức độ nào đó thì tất nhiên con người sẽ xem việc ngủ là tối quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng nhiều người lại quan tâm đến phòng ngủ từ chiếc giường đến chăn, nệm, gối … đến cả không gian căn phòng.

Không thể áp đặt những năng động, những vội vã của thời đại vào trong không gian ngủ cổ kính cùng giấc ngủ vì như thế sẽ tạo nên những giấc ngủ " ngượng ngùng", không thoải mái chút nào. Nhưng, bạn hãy để mình đắm chìm vào không gian hiện đại của một phòng ngủ tiện nghi, bạn sẽ cảm nhận được từng nhịp thở trong giấc mơ, từng giấc ngủ mê say như bao ước mơ đã có.

Chút thanh khiết từ tia nắng sẽ tạo cho căn phòng ngủ của bạn thêm sạch và khô thoáng đến không ngờ. Nắng như ngọn đèn trong đêm rực sáng lên những tiểu tiết không gian ấn tượng, hiện đại và rất kiểu cách. Không như suy nghĩ của nhiều người, hãy nhìn xem chiếc giường khá kiểu cách nhưng không cần phải sa hoa lộng lẫy được chạm khắc tinh vi hoặc sự đồ sộ của nó làm bạn phải đắm chìm trong moụi góc nhìn. Chiếc giường trở thành vật chủ đạo điều tiết cả không gian nghệ thuật, sự đơn giản phá cách đã để lại trong bạn một cái nhìn thoáng nhẹ của chiếc nệm mộc mạc được đặt trên khung gỗ của giường làm giàn đỡ.

Ấn tượng bởi vẻ đẹp đơn giản và hiện đại
Đầy quyến rũ và nhẹ nhàng

Vẻ đẹp đơn sơ đã khoác lên một bức tranh hiện đại cho căn phòng của bạn. Từng chiếc gối, chiếc tủ nhỏ gọn cùng với những gam màu sáng trang nhã rất quyến rũ đã hòa vào làm một của sự yêu thương, của sự mời sự gọi chủ nhân đi vào giấc ngủ nồng. Từng ô cửa gọi nắng, những tấm rèm cửa mềm mại như mái tóc nàng tiên đang ngân vang khúc hát êm đềm để bạn có thể nhẹ nhàng đi vào giấc mơ của mình.

Chút sắc màu của gỗ đã nói lên "gu" ngủ của mình : nhẹ nhàng và mộc mạc
Rất đẹp và sang trọng với những tia sáng từ cửa sổ

Giấc ngủ rất quan trọng nhưng nội thất và không gian ngủ càng thêm quan trọng hơn. Ngủ theo "gu" của mình sẽ tạo nên những cảm giác tuyệt vời và thoải mái. Bạn sẽ ngủ sâu hơn, cảm nhận sự khỏe khoắn hơn khi mỗi buổi sáng thức dậy, cảm giác như năng lượng được nạp đầy. Đó là lý do tại sao, nội thất và thiết kế nội thất đang trở thành phong trào và phát triển hiện nay, chỉ vì một mục đích : phục vụ đời sống tinh thần và cái "gu" của bạn.

(Theo Archi)