GiadinhNet – Các nàng hãy động viên chàng bằng những câu nói khích lệ chàng khi gần gũi.

Cũng giống như đàn bà, đàn ông cũng có những khát khao và điểm tự ti nào đó về cơ thể mình. Việc tăng cân nhanh chóng, hơi thở có mùi thuốc, cơ thể không còn gọn gàng như thời còn trai trẻ khiến nhiều chàng trở nên bối rối. 

“Cô ấy nghĩ gì về mình trong cơ thể này?”, “Mình đã quá béo, bụng đầy mỡ”… là nỗ lo thầm kín của các chàng. Khi ấy như một đứa trẻ, đàn ông cũng cần được an ủi, vỗ về để chàng tăng sự tự tin, từ đó tăng cường ham muốn.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (7): Thủ thỉ để chàng tự tin - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Các nàng hãy động viên chàng bằng những câu nói khích lệ chàng khi gần gũi. Đừng im lặng “hưởng thụ” bởi khi đó chàng không biết rằng mình có làm nàng hạnh phúc không. Khi ấy chàng lo lắng cho rằng “lỗi tại cơ thể”. Vì thế nàng cần mạnh dạn thể hiện tình cảm với chàng, cần cho chàng thấy chàng tuyệt vời như thế nào, rằng bạn đã hạnh phúc ra sao. Đó là một trong những bí quyết khiến chàng cảm thấy tự tin và hưng phấn hơn.

Ngoài việc thủ thỉ vào tai chàng những lời đường mật, một bí quyết khác được chị em truyền tai nhau và được anh em “gật đầu” đồng ý chính là sức mạnh của đôi tay. “Tôi không quên được những lần gần gũi, cách cô ấy âu yếm, vuốt ve trên cơ thể tôi khiến tôi hưng phấn. Hầu như chỗ nào trên cơ thể cung mong được bàn tay ma thuật của cô ấy chạm qua. Tin tôi đi, đàn ông nào cũng vậy!”. Anh Trần Huy (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ. 

Hầu hết các điểm trên cơ thể đàn ông đều chứa các dây thần kinh nhạy cảm. Bởi vậy đừng biến mình thành người vợ “lười biếng”. Hãy biết trao đổi và cùng làm cho nhau hạnh phúc bằng sự chủ động của bản thân. Bạn sẽ thấy cuộc sống phòng the được cải thiện, hôn nhân vì thế cũng gắn kết hơn.

Phương Nghi

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (6): Vì sao những cô gái 'có tuổi' càng hấp dẫn?Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (6): Vì sao những cô gái “có tuổi” càng hấp dẫn?

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớnBí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớn

Thanh Loan

LEAVE A REPLY