GiadinhNet – Đừng để chàng “quen” với nụ hôn của bạn. Đừng để chàng đoán được bạn sẽ làm gì tiếp theo.

Lướt khẽ ngón tay qua mái tóc của chồng

Bàn tay lướt nhẹ qua mái tóc chàng khiến anh ấy cảm thấy được yêu thương, gợi tình và lãng mạn. Chàng sẽ hiểu những khát khao của bạn, cảm nhận cả sự nuông chiều và say mê. Đây chính là một trong những “tuyệt chiêu” cho chị em chúng mình để khiến anh ấy say mê. Hành động này sẽ tạo cảm hứng để chàng sẵn sàng làm bất cứ điều gì cùng bạn.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, khu vực da đầu là một trong những nơi có chứa nhiều dây thần kinh tương tự như vùng kín. Do vậy, chị em nên tích cực “tấn công” khu vực này để khiến chàng đê mê nhé.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (26): 3 điều khiến chàng thích thú - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Những nụ hôn linh hoạt

Đừng để chàng “quen” với nụ hôn của bạn. Đừng để chàng đoán được bạn sẽ làm gì tiếp theo. Hãy để nụ hôn của mình linh hoạt và khó đoán, gây bất ngờ cho chàng. Hôn mê say với cặp môi nóng. Hôn nhẹ nhàng khi chạm khẽ vào má anh. Hôn nồng nàn lên vùng cấm địa. Và khẽ chạm môi vào sau gáy chàng… Rất nhiều cách hôn khác nhau, hãy thể hiện niềm say mê và nóng bỏng trong từng nụ hôn để chàng nhớ mãi.

Thực hiện màn dạo đầu cho chàng bằng môi và tay

Trong mỗi cuộc vui, màn dạo đầu đóng vai trò không thể thiếu đối với cả vợ và chồng. Hầu hết các đấng mày râu đều bày tỏ rằng màn dạo đầu được thực hiện bằng môi sẽ giúp họ cảm thấy sung sướng và nhanh đạt được khoái cảm hơn. Đó là lý do mà bạn không nên e ngại việc tặng cho chàng những nụ hôn trên cơ thể chàng, với những hành động bằng tay để khiến chàng hưng phấn.

Phương Nghi (t/h)

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (25): Dụ chàng theo cách này, chàng sẽ thích mê ngayBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (25): Dụ chàng theo cách này, chàng sẽ thích mê ngay

LEAVE A REPLY