GiadinhNet – Đừng úi xùi khi lên giường và hãy thử massage cho chồng, bạn sẽ thấy hiệu quả cho cuộc sống lứa đôi.

Thơm tho khi lên giường

Rất nhiều phụ nữ “ra ngoài thì đẹp” nhưng ở nhà thì không khác gì “mẹ bổi”. Tâm lý “ta đã thuộc về nhau” khiến phụ nữ chỉ chăm chăm làm đẹp cho người khác ngắm mà quên mất người ngắm mình nhiều nhất mỗi ngày lại chính là chồng mình.

Nhiều chị em rỉ tai nhau về việc muốn không cần giữ chồng vẫn ngoan chỉ cần luôn xinh đẹp, thơm tho khi lên giường là đủ. Bởi vậy, bạn đừng xuề xòa mỗi khi gần gũi, hãy coi chồng đúng nghĩa “đối tác”. Hãy cho chồng bạn được ôm lấy người vợ hấp dẫn trong bộ đồ ngủ nóng bỏng, mùi nước hoa thoang thoảng để chàng hiểu rằng cả đời này anh ấy cũng không thể chán bạn được.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (25): Dụ chàng theo cách này, chàng sẽ thích mê ngay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Massage cho chồng

Đôi khi những hành động thể hiện sự quan tâm lớn đối với chồng lại bắt đầu từ những thứ rất giản đơn. Bạn đã bao giờ thử massage cho chồng? Đó là cách mà một người vợ khôn ngoan thể hiện tình yêu với chồng, cũng đồng thời thể hiện một cách khéo léo nhu cầu của cô ấy. Vì không có hoạt động massage nào cho nhau lại chỉ dừng lại ở nguyên nghĩa massage. Chàng rất tinh ý khi nhìn nhận vấn đề này. Mặt khác, những va chạm xác thịt trong lúc massage khiến chàng dễ nổi cảm hứng. Chàng sẽ luôn hiểu rằng vợ mình thật tinh tế để biết anh ấy đã có một ngày làm việc vất vả, về bên vợ là giây phút được thư giãn, thoải mái nhất. 

Thế đó, chỉ với vài chiêu, bạn đã có thể chiếm trọn trái tim chàng. Dành ra vài phút để massage cho chồng mỗi đêm bạn đã dư sức khiến càng ngày càng yêu vợ, kẻ thứ ba dù muốn chen chân cũng đừng mơ làm được.

Phương Nghi (t/h)

type=”RelatedOneNews” class=”VCSortableInPreviewMode active”> Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (24): Quy tắc 5 phút cùng chàng 'lên đỉnh'Bí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (24): Quy tắc 5 phút cùng chàng “lên đỉnh”

LEAVE A REPLY