GiadinhNet – Việc nắm rõ sở thích của chàng hay việc chiều chuộng nhau ngay cả khi “tàn tiệc” cũng là những mẹo nhỏ khiến cuộc yêu thêm tròn vẹn.

Thực hiện quy tắc 5 phút thân mật đầu tiên vào buổi sáng

Bạn thường có thói quen gặp gỡ vào buổi tối, sau khi đã kết thúc mọi việc và màn đêm lãng mạn buông xuống. Nhưng bạn đã từng thử chưa? gặp gỡ nhau vào buổi sáng. Bạn có thể mệt mỏi, cáu kỉnh và cảm thấy sự thân mật vào buổi sáng là không cần thiết. Nhưng khi cả 2 đều là người bận rộn, thì việc dành một vài phút cho nhau khi vừa thức dậy sẽ tạo tiền đề cho ham muốn được gần gũi và thân mật với nhau cả ngày sau đó.

Thêm vào đó, buổi sáng thường là giai đoạn đàn ông đầy sinh lực. Cơ thể bắt đầu được khởi động cũng là lúc sức lực của chàng dồi dào nhất, ham muốn cũng nhiều hơn. Vì vậy, tranh thủ một chút vào buổi sáng cũng là cách hay để hai bạn có một ngày khởi động thật may mắn và nhiều năng lượng.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (24): Quy tắc 5 phút cùng chàng lên đỉnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Biết rõ sở thích của chàng

“Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng”, đây không chỉ là lời khuyên của “các cụ” về cách ứng xử, nắm bắt tâm lý cá nhân, mà trong chuyện phòng the, đó còn là một trong những cách để bạn hâm nóng đời sống tình dục.

Khi bạn biết rõ sở thích của chính mình, bạn sẽ dễ dàng cùng chàng lên đỉnh. Khi bạn nắm rõ “khoái cảm” của chàng, bạn sẽ biết cách kích thích chồng nhiều hơn, giúp anh ấy lên đỉnh tốt hơn.

Trong những lần 2 người ân ái, bạn hãy để ý làm các động tác mân mê, âu yếm ở những chỗ nhạy cảm. Khu vực nào khiến chàng phải run lên và thậm chí là rên nhẹ chính là điểm yếu của anh ta. Hãy nhớ những điểm đó và luôn luôn kích thích chúng trong những lần quan hệ của 2 người.

Chiều chuộng ngay cả khi tiệc tàn

Hai bạn đã có một cuộc yêu chất lượng và viên mãn, cả hai chỉ muốn chìm sâu vào giấc ngủ. Nhưng bạn có biết, với đàn ông, đó là lúc họ muốn được biết chính xác họ đã trở thành “người hùng” thực sự trong mắt bạn chưa?! Vì thế, tàn cuộc không có nghĩa là kết thúc. Hãy dành tặng chàng những lời có cánh để “review” cuộc yêu, dành những cái vuốt ve, những nụ hôn, ánh mắt trìu mến để thể hiện bạn đã được sung sướng, hạnh phúc như thế nào. 

Còn ngược lại với nam giới, cũng nên chủ động hôn nàng, ôm nàng và thì thầm những lời ngọt ngào với nửa còn lại trước khi bạn chính thức chìm vào giấc ngủ. Bằng cách này, hai bạn cho thấy sự trân trọng và yêu thương dành cho nhau.

Phương Nghi (t/h)

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (23): Điều tệ hại nhất cản trở việc lên đỉnhBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (23): Điều tệ hại nhất cản trở việc lên đỉnh

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (22): Giúp chàng tăng hưng phấnBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (22): Giúp chàng tăng hưng phấn

Thanh Loan

LEAVE A REPLY