GiadinhNet – 3 điều lưu ý sau sẽ giúp hai bạn có đời sống tình dục thăng hoa.

Hãy khen ngợi để chàng tăng hưng phấn

Đàn ông rất quan tâm tới việc mình đã làm cô ấy thỏa mãn hay chưa. Với nam giới, việc làm cho người phụ nữ của mình thỏa mãn giống như chàng là người chiến thắng trong một trận chiến mất nhiều sức lực. Vì thế, với chàng một lời khen ngợi giống như một lời khích lệ tinh thần lớn lao. Hãy nói với chàng rằng “anh làm tốt lắm!”, rằng “anh làm em hạnh phúc!”, rằng “anh thật cừ khôi!”… sau mỗi lần yêu. Chàng sẽ tự tin và hưng phấn hơn nhiều.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (22): Giúp chàng tăng hưng phấn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thay đổi lịch yêu

Thay vì lên đỉnh và kết thúc cuộc chơi cho đến sáng ngày hôm sau, bạn có thể phá vỡ luật chơi bằng những quy tắc mới lạ, mang lại những phút giây đam mê bất tận cho cả hai đến buổi sáng ngày hôm sau. Suốt đêm, mỗi khi một trong 2 người tỉnh dậy, hãy trao cho nhau nụ hôn và những va chạm khêu gợi giữa 2 chân, chàng có thể đi vào trong bạn một vài lần.

Mang đến cho chàng tâm trạng lãng mạn

Cũng giống như phụ nữ, tâm trạng khi yêu là yếu tố quan trọng dẫn đến chất lượng cuộc yêu, chất lượng đời sống lứa đôi. Hãy thử nghĩ xem, nếu chồng bạn phải vào cuộc với một tâm trạng căng thẳng, với một tâm lý không thoải mái thì chắc chắn chàng sẽ khó có thể đưa cả hai cán đích thành công.

Bởi vậy, cách tốt nhất hãy tạo tâm trạng thoải mái khi yêu. Hãy lựa chàng và quan sát tâm trạng chàng. Hãy gợi cảm giác hưng phấn để cả hai vào cuộc trong thăng hoa.

Phương Nghi (t/h)

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (21): Nỗi lo của chàng trên giườngBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (21): Nỗi lo của chàng trên giường

Thanh Loan

LEAVE A REPLY