GiadinhNet – Có những điều khiến chàng lo lắng và cần sự cảm thông của nàng khi cả hai gần gũi nhau.

Cô ấy không thích việc quan hệ đeo bao cao su?

Đây là một trong những lo lắng của chàng. Chàng sợ rằng việc đeo bao cao su sẽ làm giảm cảm hứng của nàng. Hãy giúp chàng loại bỏ lo lắng này. Thực tế, trong một cuộc khảo sát lớn, mọi người cho biết quan hệ tình dục trong khi sử dụng bao cao su cũng tích cực như quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su. Bao cao su cũng không ảnh hưởng đến việc họ có đạt cực khoái hay không.

Không thể “cương cứng” khi gần gũi

Không ít đàn ông gặp phải trở ngại này. Khi cuộc sống vợ chồng đã có nhiều năm mặn nồng, đôi khi chàng cũng gặp phải vấn đề này. Thực tế, nếu vấn đề này chỉ xảy ra một vài lần thì đó là chuyện bình thường. Nhưng nếu chồng bạn gặp vấn đề này kéo dài hơn 3 tuần, cần đưa chàng đến gặp các nhân viên y tế để được kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (21): Nỗi lo của chàng trên giường - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nỗi lo “xuất tinh sớm”

Với một số cặp đôi lâu ngày không gặp gỡ, sẽ xảy ra hiện tượng này ở nam giới. Đây là vấn đề nhạy cảm vì nó khiến chàng cảm giác “không hoàn thành nhiệm vụ”, từ đó dẫn đến tự ti. Trong trường hợp này, bạn hãy khuyên chàng đeo bao cao su vì nó sẽ giúp làm tăng thời gian xuất tinh. Ngoài ra, một số nhà trị liệu tình dục khuyên các cặp đôi nên có quan hệ đều đặn, thường xuyên hơn.

Cần nhiều sự kích thích hơn mà không dám nói

Rất nhiều người chồng ngại nói điều này với vợ. Chàng ngại bị nàng nghĩ rằng “năng lực yếu”, hay thậm chí bị nàng hờn dỗi là không đủ hấp dẫn đối với chàng. Là vợ, bạn cần hiểu điều này. Thực tế, đàn ông nhiều tuổi cần nhiều sự kích thích hơn. Điều này là hoàn toàn bình thường. Lý do cho điều này có thể bao gồm mức độ testosterone thấp hơn, tác dụng phụ của một số loại thuốc và các vấn đề sức khỏe. Bạn cần hiểu để cảm thông nhiều hơn đối với chàng, cũng như biết cách để cuộc sống lứa đôi trở nên hạnh phúc hơn.

Phương Nghi (t/h)

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (20): Thăng hoa hơn nhờ cách đơn giản nàyBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (20): Thăng hoa hơn nhờ cách đơn giản này

Thanh Loan