GiadinhNet – Chiều chồng trên giường có khi là “nói không” với chuyện ấy. Bởi vì không phải lúc nào chàng cũng thích chuyện gối chăn.

Trong khi phụ nữ có cả ngàn lý do để nói không với sex thì đàn ông cũng vậy. Nhưng không phải vì những lý do phụ nữ hay nghĩ (thích người phụ nữ khác, chán vợ…). Đừng cho rằng đàn ông có thể lên giường với cả người mình không yêu mà quy chụp họ không bao giờ biết chán “chuyện ấy”. Thực tế là có một số mối quan tâm về tình dục khiến đàn ông hay lo lắng và dễ dẫn đến sợ hãi. 

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (16): Chiều chồng không phải lúc nào cũng là yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chàng cũng muốn được nghỉ ngơi. Nếu điều này diễn ra thường xuyên, nguy cơ về mối quan hệ vợ chồng sẽ trở nên xa cách. Khi ấy, hãy gần gũi, bày tỏ tình yêu với chàng, động viên chàng để lấy lại cảm xúc yêu thương. Bạn cũng có thể sẻ chia với chàng bằng cách cùng nhau thư giãn, cùng nhau xem phim, đọc sách hay chỉ đơn giản là nằm bên nhau trong bình yên.

Khi chàng ham games hơn ham sex: Lúc này toàn bộ tâm trí chàng dành hết cho trò tiêu khiển này. Khi đó, để kéo chàng về với “thực tại”, để cuộc sống vợ chồng không bị ảnh hưởng vì những trò tiêu khiển kia, hãy thống nhất với chàng về “lịch yêu” các buổi tối trong ngày. Việc thống nhất giống như là lịch của hai người với những quy tắc riêng, chàng dần dần sẽ “cai” dần việc chơi games để dành thời gian nhiều hơn cho chuyện yêu của hai bạn.

Khi chàng lo lắng về “phong độ”: Đây là danh dự của đàn ông, vì vậy bạn phải thật khéo léo để nắm bắt tâm lý này. Khi đó, bạn cần cho chàng biết bạn đã hưng phấn thế nào khi gần chàng. Điều đó sẽ làm chàng thấy tự tin hơn để lấy lại “phong độ” như xưa.

Phương Nghi (t/h)

type=”RelatedOneNews” class=”VCSortableInPreviewMode active”> Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (15): Cách đơn giản khiến chàng thăng hoaBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (15): Cách đơn giản khiến chàng thăng hoa

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (14): Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuậtBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (14): Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật

LEAVE A REPLY