GiadinhNet – Chỉ một vài thay đổi nhỏ, hai bạn sẽ có cuộc yêu nồng cháy.

Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật

Đừng để chàng có thể đoán trước được về bạn. Thỉnh thoảng hãy làm cho chàng cảm thấy bạn “khó lường” biết chừng nào. Hãy về sớm một hôm, chuẩn bị nhà thật sạch đẹp, phòng ngủ thật thơm tho và đón chàng trở về trong bộ cánh sexy. Hãy cứ “yêu” đi, tấn công chàng ngay khi chàng còn đang cởi bỏ chiếc sơ mi công sở. Hãy tạm quên những bữa cơm phải nấu tối nay, nhanh chóng lên trước khi các con về. Cảm giác hồi hộp, thích thú sẽ thúc đẩy hai bạn tới đích nhanh hơn.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (15): Cách đơn giản khiến chàng thăng hoa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Làm mới cuộc yêu bằng một không gian “lạ”

Nếu không phải là tại nhà, trong căn phòng ngủ quen thuộc, hãy thử hẹn hò nhau ở một nơi xa hoặc tranh thủ buổi trưa để gặp gỡ. Đừng đi theo lối mòn, bất kể khi nào bạn cũng có thể làm chàng bất ngờ và tràn trề ham muốn. Hãy thử nhắn tin khiêu khích chàng, chàng sẽ rạo rực vì bạn mà chẳng thể ngồi yên. Tin nhắn sẽ kích thích trí tưởng tượng của chàng. Mà bạn biết rồi đấy, khi chàng tưởng tượng đó tất nhiên là những điều chàng khao khát nhất và mong muốn được yêu như tưởng tượng nhất.

Thay đổi thời gian “yêu”

Bao lâu rồi bạn chưa “yêu” vào buổi sáng? Hãy thử một vài lần thay đổi xem sao. Đừng đưa ra lí do là bạn không có thời gian. Hãy lên lịch để được “yêu” ít nhất 2 lần/tuần vào đầu ngày mới với cảm xúc dâng trào sau một đêm ngủ dài, “chuyện ấy” sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể nghĩ đến việc “dựng” chàng thức dậy lúc nửa đêm. Đàn ông rất thích điều này. Khi tất cả đều chìm trong màn đêm, chàng khẽ khàng được đánh thức bởi bàn tay mềm mại của bạn. Và tất nhiên, khi đã hiểu “chuyện gì đang xảy ra”, chàng sẽ không cho bạn “thoát”. Hai bạn sẽ có một đêm thật nồng cháy.

Phương Nghi

Bí quyết 'yêu' khiến chàng liêu xiêu (14): Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuậtBí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (14): Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (13): Chiến thuật 'bàn tay ma thuật'Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (13): Chiến thuật “bàn tay ma thuật”

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (12): Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được 'yêu' như thế này!Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (12): Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được “yêu” như thế này!

Thanh Loan

LEAVE A REPLY