Dưới đây là cách đơn giản để duy trì sự dẻo dai mà không cần dùng đến các loại thực phẩm chức năng liên quan, nâng cao chất lượng cuộc yêu.


“Vùng kín” xuất hiện 4 dấu hiệu cần đi khám ngay“Vùng kín” xuất hiện 4 dấu hiệu cần đi khám ngay

Tập luyện đều đặn

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe là tập thể dục. Việc quan hệ tình dục có thể làm tăng nhịp tim, nhưng tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cải thiện hoạt động “chăn gối” của bạn bằng cách giữ cho trái tim luôn ổn định.

Bỏ ra 30 phút mỗi ngày để tập thể dục tiết mồ hôi, chẳng hạn như chạy và bơi lội, có thể làm nên điều kỳ diệu để thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn.

Giảm căng thẳng

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến tất cả các vấn đề sức khỏe của bạn, bao gồm cả ham muốn tình dục.

Căng thẳng làm tăng nhịp tim theo cách xấu và tăng huyết áp. Cả 2 điều này đều gây tổn hại đến ham muốn và hoạt động tình dục.

Căng thẳng tâm lý cũng có thể ảnh hưởng đến việc đạt được sự cương cứng và “lên đỉnh”.

Hãy nói chuyện với đối phương về những căng thẳng của bạn để bình tĩnh lại, đồng thời củng cố lòng tin với đối phương.

Ăn những loại trái cây và rau quả dưới đây

Một số loại thực phẩm có thể giúp bạn tăng lưu lượng máu. Chúng bao gồm:

– Hành và tỏi. Những thực phẩm này không tốt cho hơi thở, nhưng chúng có thể giúp lưu thông máu tốt hơn.

– Chuối. Loại trái cây giàu kali này có thể giúp giảm huyết áp, có lợi cho “cậu nhỏ” và tăng cường hoạt động tình dục.

– Ớt sừng. Thực phẩm cay hoàn toàn tự nhiên này giúp máu của lưu thông tốt hơn bằng cách giảm tình trạng tăng huyết áp và giảm viêm.

Ăn một số loại thịt và thực phẩm

Dưới đây là những loại thực phẩm có thể giúp bạn đạt được lưu lượng máu tốt hơn:

– Axit béo omega-3. Loại chất béo này làm tăng lưu lượng máu. Bạn có thể tìm thấy nó trong cá hồi, cá ngừ, bơ và dầu ô liu.

– Vitamin B-1. Vitamin này giúp các tín hiệu trong hệ thống thần kinh của bạn di chuyển nhanh hơn, bao gồm cả các tín hiệu từ não đến “cậu nhỏ”. Nó được tìm thấy trong thịt lợn, đậu phộng và đậu cô ve.

– Trứng. Trứng chứa nhiều vitamin B, giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể. Điều này có thể làm giảm căng thẳng – thủ phạm gây ra tình trạng ức chế sự cương cứng.

Tư thế quan hệ giúp cả hai cùng lên đỉnh

Dù khá hòa hợp chuyện chăn gối nhưng hai người là hai cá thể với cảm xúc biệt lập. Vì thế, thật khó biết làm thế nào để cả hai lên đỉnh cùng nhau. Sau khi “cậu nhỏ” đi vào “cô bé”, thời gian tăng tốc trung bình để “xuất binh” ở nam giới là từ 3-5 phút. Khoảng thời gian này ở phụ nữ kéo dài từ 12-14 phút.

Nếu đã áp dụng nhiều bí kíp phòng the để đạt được điều này nhưng vẫn chưa thành công, bạn hãy cứ kiên trì chiều chuộng người mình yêu thương. Lâu dần, chàng sẽ dẻo dai bền sức hơn để đợi bạn cùng thăng hoa.

Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY