GiadinhNet – Phương pháp yoni không quá khó tập đối với phụ nữ và thực tế có thể tranh thủ tập ở bất kỳ nơi đâu.

Tây Thi – Vẻ đẹp trầm ngưu

Một trong những đại mỹ nhân của Trung Quốc phải kể đến Tây Thi. Nàng không chỉ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” mà khả năng giường chiếu do được tôi luyện đã khiến Tây Thi vượt qua biết bao cung tần mỹ nữ khác, trở thành thân cận của Phạm Lãi và được tôi luyện trở thành gián điệp tiếp cận Phù Sai. Cô đã làm Phù Sai mê mẩn để rồi trở thành cái tên làm khuynh đảo vương triều những năm về trước.

Tương truyền ngay từ nhỏ, Tây Thi đã đẹp. Nhan sắc của nàng được ví như Trầm ngưu, tức làm cá phải ngừng bơi mà lặn xuống nước vì tự thấy xấu trước nhan sắc của nàng. Nhưng vẻ đẹp sẽ không phải là tất cả nếu như bản thân nàng không luyện bí kíp phòng the. Có giai thoại kể rằng, Tây Thi đã được dành hơn một năm để luyện nghệ thuật phòng the bởi những cung nữ giàu kinh nghiệm và cả những người có nghề trong thanh lâu được mời vào cung để luyện cùng Tây Thi.

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (4): Bí quyết phòng the của nàng Tây Thi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phương pháp Yoni

Phương pháp mà Tây Thi thường xuyên luyện tập mỗi ngày có tên là yoni. Đây là phương pháp gần giống với phương pháp mà các mỹ nhân Trung Hoa đã từng thực hiện trước đó. Tuy nhiên nó cũng được biến tấu cho phù hợp với cơ thể và thói quen của Tây Thi.

Theo đó, động tác đơn giản là ngồi thẳng, hít vào nhưng xẹp bụng, nhíu hậu môn và giữ càng lâu càng tốt. Như thế luyện cho các cơ khép của âm đạo, phần phụ co bóp đàn hồi tốt, khi hành sự sẽ dẻo dai hơn vì máu đưa đến nhiều. Động tác này tập khi làm việc hoặc giải lao tranh thủ 5 – 10 phút, tập càng nhiều càng tốt. 

Phương pháp yoni không quá khó tập đối với phụ nữ và thực tế có thể tranh thủ tập ở bất kỳ nơi đâu. Nó giống với phương pháp co thắt âm đạo kegel. Điểm khác biệt duy nhất của hai phương pháp này là kegel cho phép các tư thế: đứng, ngồi, nằm để luyện tập thì phương pháp yoni của Tây Thi đòi hỏi phải “tĩnh hơn” và tập trung hơn.

Ai hợp với phương pháp yoni?

Tất cả phụ nữ đều phù hợp luyện tập phương pháp này, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia sức khỏe thì phương pháp này đặc biệt phù hợp với phụ nữ sau sinh, phụ nữ béo hoặc phụ nữ từng nhiều lần bị sa dạ con… Khi tập phương pháp này tất cả các vấn đề như trĩ, sa dạ con, sa thành âm đạo đều được khắc phục.

Phương Nghi (t/h)

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (3): Vì sao Dương Qúy Phi khiến vua đắm đuối?Bí quyết phòng the chốn thâm cung (3): Vì sao Dương Qúy Phi khiến vua đắm đuối?

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (2): Phụ nữ nào cũng ước ao cái "lắc hông" của Triệu Phi YếnBí quyết phòng the chốn thâm cung (2): Phụ nữ nào cũng ước ao cái ‘lắc hông’ của Triệu Phi Yến

Bí quyết phòng the chốn thâm cung (1): Học Hạ Cơ cách làm chàng "điêu đứng"Bí quyết phòng the chốn thâm cung (1): Học Hạ Cơ cách làm chàng ‘điêu đứng’

Thanh Loan

LEAVE A REPLY