GiadinhNet – Lịch sử Trung Hoa ghi dấu ấn nàng Hạ Cơ xinh đẹp và có một khả năng đặc biệt mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Vốn là cô gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến – 480 TCN) sau về làm dâu nước Trần, Hạ Cơ có một khả năng đặc biệt là khả năng “hoàn tân”. Khả năng này khiến cho nàng có thể chinh phục được mọi người đàn ông. Những người đàn ông nào đã từng gần gũi với nàng đều có những đêm nhớ mãi. Theo lưu truyền, đây là một dạng công năng đặc biệt trong nghệ thuật “Hấp tinh đại pháp” mà Hạ Cơ luyện được.  Trong đời người phụ nữ này đã quyến rũ nhiều đàn ông từ vua chúa đến quan lại tướng lĩnh.

Nhờ khả năng này, Hạ Cơ có thể đạt đến đỉnh cao về nghệ thuật phòng the. Hạ Cơ có thể “yêu” rồi lại luyện cho mình trở thành “gái trinh”, khiến Hạ Cơ biến mình thành trinh nữ suốt đời. Cũng theo lưu truyền, bí kíp này có được nhờ vào bài thuốc đặc biệt từ thiên nhiên bao gồm các loại cây quý như: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử. Tinh chất chiết xuất từ những loại cây quý này giúp Hạ Cơ có khả năng thu hẹp âm đạo nhanh chóng. Nhờ thế, Hạ Cơ luôn như một cô gái mới lớn khiến các lần “yêu” luôn như lần đầu.

class=”VCSortableInPreviewMode GifPhoto active” type=”Photo” style=””>Bí quyết phòng the chốn thâm cung (1): Học Hạ Cơ cách làm chàng điêu đứng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Phân tích về bài thuốc mà Hạ Cơ sử dụng, y học hiện đại cho rằng đó là một bài thuốc có các thành phần giúp tăng ham muốn, giúp điều khí, nuôi huyết nhưng không có tác dụng “hoàn tân” thực sự. Bí mật của Hạ Cơ sẽ không chỉ nằm ở riêng bài thuốc đó mà nằm ở chế độ ăn uống tốt, chế độ tập luyện phù hợp. Điều đó sẽ giúp kéo dài tuổi thanh xuân của các mỹ nhân xưa. Giúp họ luôn như một cô gái xuân sắc.

Ngoài ra, nếu tìm hiểu sâu về Hạ Cơ cũng như những kinh nghiệm thực tế thì các nhà khoa học còn cho rằng các cô gái ngày nay hoàn toàn có thể làm được như Hạ Cơ. Bằng cách ăn uống và luyện tập, các cô gái sẽ biết cách trở thành “nữ hoàng trên giường”. Bởi bản chất của việc “quan hệ” nhiều lần không hề làm âm đạo rộng ra. Kích cỡ “cô bé” không hề ảnh hưởng bởi tần suất “yêu”. Do vậy, tập thể dục đều đặn, ăn uống đủ chất, bổ sung dinh dưỡng cần thiết, quan tâm tới các bài tập riêng cho vùng kín là những “bí quyết Hạ Cơ” mà phụ nữ có thể làm được để đạt tới đỉnh cao trong kỹ năng và hưng phấn khi “yêu”.

class=”VCSortableInPreviewMode active” data-back=”#FFFEC7″ data-border=”#FF7D00″ style=”background-color:#FFFBF1;” id=”ObjectBoxContent_1569464968681″ type=”content”>placeholder=”[nhập nội dung]”>

NHỮNG LƯU Ý VÀ THAM KHẢO VỀ BÀI TẬP CO THẮT ÂM ĐẠO (Kegel)

Lưu ý trước khi thực hiện:

Nên đi tiểu trước khi bắt đầu tập.

Không nên tập khi đang đi tiểu.

Thở sâu, thở chậm, thở đều. Mỗi nhịp co cơ cần cố gắng thắt chặt cơ âm đạo. Giữ cho các vị trí cơ khác như đùi, mông, bụng ở trạng thái thoải mái để tránh hiện tượng co cơ.

Có thể thực hiện bài tập Kegel cho nữ ở nhiều tư thế khác nhau: Đứng, ngồi, nằm…

Luyện tập vừa phải, kiên trì luyện tập đều đặn từ cơ bản tới nâng cao để cảm nhận và kiểm soát khả năng co âm đạo tốt.

Hướng dẫn bài tập Kegel:

Đầu tiên phải xác định cơ quan vùng chậu. Sau đó thực hiện co thắt âm đạo vừa phải và giữ trong 5 giây, sau đó co thêm chút nữa giữ trong 5 giây, tiếp tục co thắt hết mức có thể và giữ như vậy 5 giây.

Thực hiện việc tập luyện Kegel như một phần trong thói quen hàng ngày. Có thể tập từ 3-4 lần mỗi ngày. Vì mỗi lần tập không mất nhiều thời gian. Bạn có thể sắp xếp thời gian hàng ngày để luyện tập một cách dễ dàng. Bạn có thể tập khi đang làm việc tại văn phòng, ăn trưa hoặc đơn giản khi đang thư giãn trên ghế sofa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi đã quen, bạn có thể tập bài Kegel hầu như bất cứ lúc nào cũng như tại bất cứ nơi đâu.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY