Bị người yêu chê “chú em” kém, thanh niên Hà Nội quyết “trả hận” bằng massage, cái kết khó ngờ sau một tháng
Bị người yêu chê “chú em” kém, thanh niên Hà Nội quyết “trả hận” bằng massage, cái kết khó ngờ sau một tháng

GiadinhNet – Sau lời chê bai của bạn gái, nam thanh niên 25 tuổi đã tự masage “cậu nhỏ” hàng ngày, không ngờ bị tác dụng ngược phải vào viện cầu cứu bác sĩ.

ThS. BS Nguyễn Văn Đức – Khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Nam học (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn) cho biết, bác sĩ vừa tiếp nhận và can thiệp cho một nam thanh niên nhập viện trong tình trạng tổn thương “cậu nhỏ, nguyên nhân là do dùng máy massage bộ phận này hàng ngày với mong muốn “chú em” lớn nhanh hơn.

Theo đó, nam thanh niên 25 tuổi, ở Hà Nội này đã quan hệ với bạn gái nhưng ngay từ lần đầu gần gũi đã “tẽn tò” vì bị người yêu chê dương vật nhỏ. Kể từ sau lần ấy, dù chuyện hẹn hò vẫn tiếp tục nhưng cả hai không làm “chuyện ấy” thêm lần nào.

Kể từ sau lời chê bai của bạn gái, nam thanh niên đã lên mạng tìm hiểu và quyết định đầu tư mua máy massage dương vật để tự thực hiện tại nhà. Hàng ngày ngoài thời gian đi làm bệnh nhân tập luyện rất chăm chỉ, mục đích duy nhất là mong “cậu nhỏ” lớn thật nhanh. Sau khoảng một tháng siêng năng tập luyện, dương vật nam thanh niên bắt đầu có hiện tượng sưng, đau và xuất hiện cả vết tím dưới da. Khi cơn đau ngày càng gia tăng, bệnh nhân đã tới bệnh viện thăm khám và điều trị.

Bị người yêu chê “chú em” kém, thanh niên Hà Nội quyết “trả hận” bằng massage, cái kết khó ngờ sau một tháng - Ảnh 1.

Bác sĩ Đức cho biết, nam giới gặp vấn đề nam khoa nên đi khám chuyên khoa, tránh tự nâng cấp “cậu nhỏ”.

Bác sĩ Đức cho biết, nam giới gặp vấn đề nam khoa nên đi khám chuyên khoa, tránh tự nâng cấp “cậu nhỏ”.

Bác sĩ Đức cho biết, ngoài việc tự massage tại nhà, có rất nhiều trường hợp phải nhập viện khi nâng cấp “cậu nhỏ” bằng cách bơm silicon khiến “của quý” biến dạng nặng nề, khó khăn trong chức năng tiểu tiện và không thể quan hệ được.

Theo bác sĩ Đức, việc lạm dụng máy massage có thể dẫn tới dương vật bị tụ máu, sưng phù thậm chí cong vẹo, sang chấn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ tình dục về sau. Ngoài ra, massage vùng nhạy cảm với tần số nhiều lần sẽ dẫn tới rối loạn cực khoái.

“Thực tế, máy massage “cậu nhỏ” có thể làm cho người dùng nhanh chóng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, nếu tiếp diễn suốt thời gian dài sẽ khiến người dùng hình thành thói quen và khi quan hệ với bạn tình sẽ khó có được khoái cảm như mong muốn”, bác sĩ Đức cảnh báo.

Bị người yêu chê “chú em” kém, thanh niên Hà Nội quyết “trả hận” bằng massage, cái kết khó ngờ sau một tháng - Ảnh 2.

Kích thước cậu nhỏ không phải là yếu tố quyết định chuyện “yêu” của các cặp đôi. Ảnh minh họa.

TS, BS Nguyễn Đình Liên – Trưởng khoa Phẫu thuận Thận Tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E) cho biết, kích thước “cậu nhỏ” phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Giống như con người, có người cao người thấp, dương vật của mỗi người cũng có độ dài khác nhau.

Ngoài ra, bản lĩnh của người đàn ông phụ thuộc vào chiều sâu của trí tuệ chứ không phải là độ ngắn dài của “cậu nhỏ”. Trong tình dục, độ dài của cậu nhỏ không đảm bảo hạnh phúc mà cần có tình yêu giữa hai người.

“Dương vật dài hay ngắn không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn cuộc yêu đó có đạt được khoái cảm hay không, mà vấn đề là thời gian quan hệ kéo dài được bao lâu và những kỹ thuật tình dục có mang lại sự hài lòng cho cả hai hay không”, bác sĩ Liên tư vấn.

Do vậy, bác sĩ Liên khuyến cáo nam giới không nên quá ám ảnh về kích thước “cậu nhỏ” của mình để rồi hoang mang, lo lắng hoặc tự tìm hiểu và sử dụng các biện pháp tăng kích thước chưa được kiểm chứng hay đến những cơ sở y tế không đảm bảo để thực hiện các biện pháp tăng kích thước có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

LEAVE A REPLY