Các bài tập đơn giản như lắc vòng hẳn đã không còn xa lạ với các nàng nữa. Tuy nhiên để việc giảm cân trở nên hiệu quả hơn, chúng ta hãy cùng điểm qua những bí mật về cách lắc vòng để giảm cân ngay bây giờ nhé.

bi-mat-ve-cach-lac-vong-de-giam-can1

Giảm cân bằng cách lắc vòng

Đây là 1 bài tập đơn giản và khá phổ biến cho chị em. Lắc vòng được xem là cách giảm cân tốt, không chỉ vậy nó còn có tác động đến tim, giúp bạn tăng cường cơ khung xương chậu, đồng thời còn làm săn chắc các cơ dạ dày, bụng, cánh tay nữa.

Các thống kê cho thấy, bằng việc lắc vòng, bạn thậm chí có thể đốt cháy 350-600 calo mỗi giờ.

bi-mat-ve-cach-lac-vong-de-giam-can2

Lưu ý khi lắc vòng

Để lắc vòng đúng cách, bạn nên đứng thẳng, đồng thời hai chân hơi dạng ra một chút. Đối với những trường hợp mới bắt đầu tập, bạn có thể trụ 1 chân về phía trước. Cách này sẽ giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn.

Khi lắc vòng, bạn chú ý nên giữ vòng bằng cả hai tay nhé. Nhớ đặt nó ở vị trí eo, một phần chạm vào lưng. Lắc vòng sẽ giúp cơ thể bạn uyển chuyển hơn, đồng thời cũng giữ được thăng bằng tốt hơn.

bi-mat-ve-cach-lac-vong-de-giam-can3

Tác dụng của lắc vòng

Không chỉ giảm cân, lắc vòng còn được xem là cách giải phóng năng lượng rất tốt. Chúng giúp cơ thể bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, tựa như việc ngồi thiền và cũng tạo ra năng lượng theo đường cốt sống. Thường xuyên lắc vòng không chỉ giảm cân mà còn đẩy mạnh tốc độ lưu thông máu tốt nhất có thể.

Kết hợp thuốc giảm cân

Để thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân, bạn cũng có thể kết hợp với các loại thuốc giảm cân phổ biến như Safety Fat Burner. Loại thuốc giảm cân chính hãng này được xem là cách đơn giản, giúp giảm cân mà vẫn đảm bảo an toàn cho vậy. Nhờ vậy mà trong thời gian giảm cân với Safety Fat Burner, bạn không chỉ làm đẹp da, giảm cân hiệu quả, mà còn tránh được các vấn đề về tác dụng phụ thường xuyên quấy nhiễu như những loại thuốc khác.