GiadinhNet – Số lượng những cặp vợ chồng quan hệ thường xuyên ít hơn những người độc thân chưa có nhẫn trên tay. Nhưng điều này có thực sự đúng? Phụ nữ có thực sự sẽ dừng lại ham muốn tình dục ngay sau khi họ kết hôn?

Thật không may, thống kê có vẻ chứng minh điều trên là đúng, chỉ có 48% phụ nữ vẫn muốn quan hệ tình dục thường xuyên chỉ sau 4 năm chung sống.

Đây là theo báo cáo của Kinsey, một nghiên cứu về đời sống tình dục của người Mỹ do Trung tâm Quốc gia về thống kê y tế thực hiện.

Theo những nghiên cứu gần đây nhất công bố vào năm 2016, có vẻ phụ nữ hiện đại nhanh chóng không còn thiết tha với quan hệ tình dục khi họ bước vào cuộc hôn nhân.

Những phát hiện sau đó tiết lộ rằng một người trung bình dành 117 ngày trong cuộc sống vào quan hệ tình dục. Tức tình dục chỉ chiếm 0,45% trong cuộc sống của chúng ta, theo thương hiệu thể thao Reebook.

Nhiều dữ liệu đã tiết lộ một người Anh trung bình quan hệ tình dục 5778 lần trước khi chết. Điều này tương đương với khoảng 2,7 ngày quan hệ một lần nếu bạn luôn có khả năng quan hệ tình dục trong độ tuổi từ 16 tới 60.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Theo một nghiên cứu năm 2008 của nhà trị liệu tình dục người Canada và Mỹ, thời gian trung bình của một nam giới kéo dài trên giường là 7 phút. Sức chịu đựng trung bình khi quan hệ có thể là nguyên nhân chính dẫn tới nỗi lo lắng của đàn ông về việc họ không thể kéo dài thời gian “yêu” đủ lâu trên giường.

Năm 1991, các nhà nghiên cứu từ Viện nghiên cứu Kinsey đã chỉ ra rằng: 75% đàn ông xuất tinh trong 2 phút sau khi xâm nhập.

Theo một nghiên cứu vào năm 2005, tổng thời gian trung bình của người đàn ông trên giường là 5,4 phút. Có nghĩa là nếu bạn xếp thành hàng 100 người đàn ông từ xuất tinh sớm nhất tới lâu nhất thì người ở giữa có thể giữ 5,4 phút.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Dù bạn tính toán thời gian cho việc xuất tinh của bạn, bạn chắc hẳn cũng có lúc không thể kiểm soát hoặc kiềm chế và điều này sẽ gây nên các hệ quả tâm lý tiêu cực.

NHS (Dịch vụ y tế quốc gia) chỉ ra rằng: Tình trạng thỉnh thoảng xuất tinh sớm là bình thường và không đáng ngại. Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy rằng số lần xuất tinh sớm chiếm đến một nửa thì bạn cần phải được điều trị.

Lily

Theo Express.co.uk

LEAVE A REPLY